Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தத்தித் தாவும் மனசு

தத்தித் தாவும் மனசு,
வானம் தொடும் வயசு,
வாழ்வில் எல்லாம் புதுசு,
தந்தது என் இயேசு. —( 2 )

பெலைனடைந்து கழுகைப் போல உயர உயர பறக்கிறேன்.
மானைப் போல குதித்து ஒடி மதில்களை எல்லாம் தாண்டுவேன். – – தத்தித் (1)

பயமில்லை, திகிலில்லை உம்மிலே வாழுவேன் உயிரே (2)
– தத்தித் தாவும்

பயமில்லை, திகிலில்லை உம்மிலே வாழுவேன் உயிரே (2)தத்தித் தாவும்

Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு Lyrics in English

thaththith thaavum manasu,
vaanam thodum vayasu,
vaalvil ellaam puthusu,
thanthathu en Yesu. —( 2 )

pelainatainthu kalukaip pola uyara uyara parakkiraen.
maanaip pola kuthiththu oti mathilkalai ellaam thaannduvaen. – – thaththith (1)

payamillai, thikilillai ummilae vaaluvaen uyirae (2)
– thaththith thaavum

payamillai, thikilillai ummilae vaaluvaen uyirae (2)thaththith thaavum

PowerPoint Presentation Slides for the song Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தத்தித் தாவும் மனசு PPT
Thathithavum Manasu PPT

Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு Song Meaning

Throbbing mind,
Sky touching age,
Everything in life is new,
My Jesus gave. —( 2 )

I fly high like an eagle.
I jump like a deer and jump over all the walls. – – Tatith (1)

No fear, no terror, I will live in you, life (2)
– Tatith Daum

No fear, no terror, I will live in You, O Life (2) Tatith Davum

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English