Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தீய மனதை மாற்ற வாரும் தூய ஆவியே கன

தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே – கன
நேய ஆவியே

1. மாயபாசத் தழுந்தி வாடி மாளுஞ் சாவிதால் – மிக மாயும்
பாவி நான் — தீய

2. தீமை செய்ய நாடுதென்றன் திருக்கு நெஞ்சமே – மருள்
தீர்க்கும், தஞ்சமே — தீய

3. பரத்தை நோக்க மனம் அற்றேனே, பதடிதான், ஐயா – ஒரு

பாவி நான் ஐயா — தீய

4. ஏக்கத்தோடென் மீட்பைத் தேடி இரந்து கெஞ்சவே – தினம்

இதயம் அஞ்சவே — தீய

5. புதிய சிந்தை, புதிய ஆசை புதுப்பித்தாக்கவே – அதைப்
புகழ்ந்து காக்கவே — தீய

6. கிறிஸ்து மீது நாட்டங் கொண்டு கீதம் பாடவே – அவர்
கிருபை தேடவே — தீய

7. தேவ வசனப் பாலின்மீது தேட்டம் தோன்றவே – மிகு
தெளிவு வேண்டவே — தீய

8. ஜெபத்தின் தாகம் அகத்தில் ஊறி ஜெபித்துப் போற்றவே – மிக
சிறப்பாய் ஏற்றவே — தீய

Theeya Manathai Maatta Vaarum Lyrics in English

theeya manathai maatta vaarum, thooya aaviyae – kana
naeya aaviyae

1. maayapaasath thalunthi vaati maalunj saavithaal – mika maayum
paavi naan — theeya

2. theemai seyya naaduthentan thirukku nenjamae – marul
theerkkum, thanjamae — theeya

3. paraththai Nnokka manam attenae, pathatithaan, aiyaa – oru

paavi naan aiyaa — theeya

4. aekkaththoden meetpaith thaeti iranthu kenjavae – thinam

ithayam anjavae — theeya

5. puthiya sinthai, puthiya aasai puthuppiththaakkavae – athaip
pukalnthu kaakkavae — theeya

6. kiristhu meethu naattang konndu geetham paadavae – avar
kirupai thaedavae — theeya

7. thaeva vasanap paalinmeethu thaettam thontavae – miku
thelivu vaenndavae — theeya

8. jepaththin thaakam akaththil oori jepiththup pottavae – mika
sirappaay aettavae — theeya

PowerPoint Presentation Slides for the song Theeya Manathai Maatta Vaarum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தீய மனதை மாற்ற வாரும் தூய ஆவியே கன PPT
Theeya Manathai Maatta Vaarum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே – கன
theeya manathai maatta vaarum, thooya aaviyae – kana
நேய ஆவியே
naeya aaviyae

1. மாயபாசத் தழுந்தி வாடி மாளுஞ் சாவிதால் – மிக மாயும்
1. maayapaasath thalunthi vaati maalunj saavithaal – mika maayum
பாவி நான் — தீய
paavi naan — theeya

2. தீமை செய்ய நாடுதென்றன் திருக்கு நெஞ்சமே – மருள்
2. theemai seyya naaduthentan thirukku nenjamae – marul
தீர்க்கும், தஞ்சமே — தீய
theerkkum, thanjamae — theeya

3. பரத்தை நோக்க மனம் அற்றேனே, பதடிதான், ஐயா – ஒரு
3. paraththai Nnokka manam attenae, pathatithaan, aiyaa – oru


பாவி நான் ஐயா — தீய
paavi naan aiyaa — theeya

4. ஏக்கத்தோடென் மீட்பைத் தேடி இரந்து கெஞ்சவே – தினம்
4. aekkaththoden meetpaith thaeti iranthu kenjavae – thinam


இதயம் அஞ்சவே — தீய
ithayam anjavae — theeya

5. புதிய சிந்தை, புதிய ஆசை புதுப்பித்தாக்கவே – அதைப்
5. puthiya sinthai, puthiya aasai puthuppiththaakkavae – athaip
புகழ்ந்து காக்கவே — தீய
pukalnthu kaakkavae — theeya

6. கிறிஸ்து மீது நாட்டங் கொண்டு கீதம் பாடவே – அவர்
6. kiristhu meethu naattang konndu geetham paadavae – avar
கிருபை தேடவே — தீய
kirupai thaedavae — theeya

7. தேவ வசனப் பாலின்மீது தேட்டம் தோன்றவே – மிகு
7. thaeva vasanap paalinmeethu thaettam thontavae – miku
தெளிவு வேண்டவே — தீய
thelivu vaenndavae — theeya

8. ஜெபத்தின் தாகம் அகத்தில் ஊறி ஜெபித்துப் போற்றவே – மிக
8. jepaththin thaakam akaththil oori jepiththup pottavae – mika
சிறப்பாய் ஏற்றவே — தீய
sirappaay aettavae — theeya

English