??தேன் இனிமையிலும் ஏசுவின் நாமம் திவ்விய மதுர மாமே;-அதைத் ??
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய், தினமும் நீ மனமே.??
.
சரணங்கள்
1. காசினிதனிலே நேசமதாகக் கஷ்டத்தை உத்தரித்தே;-பாவக்
கசடதை அறுத்துச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்; கண்டுணர் நீ, மனமே.
.
2. பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத் தாமே ஈந்தவராம்;-பின்னும்
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு; நிதம் துதி, என் மனமே.
.
3. காலையில் பனிபோல் மாயமாய் உலகம் உபாயமாய் நீங்கிவிடும்;-என்றும்
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு கருத்தாய் நீ, மனமே.
.
4. துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல துணைவராம் நேச ரிடம்;-நீயும்
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்; ஆசைகொள் நீ, மனமே.
.
5. பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும் புகழ்ந்து போற்று நாமம்;-அதைப்
பூண்டுகொண் டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில் புகுவாய் நீ, மனமே.
இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் – முழு
இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்.
1. காசினியில் அதனுக் கிணையில்லையே – விசு
வாசித்த பேர்களுக்குக் குறையில்லையே.
2. இத்தரையில் மெத்தவதி சயநாமம் – அதை
நித்தமும் தொழுபவர்க்கு ஜெயநாமம்.
3. உத்தம மகிமைப் பிரசித்த நாமம் – இது
சத்திய விதேய மனமொத்தநாமம்.
4. விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும்நாமம் – நமை
அண்டிடும்பேய் பயந்தோடு தேவநாமம்.
5. பட்சமுள்ள ரட்சைசெயு முபகாரி – பெரும்
பாவப்பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி.
தேன் இனிமையிலும் ஸ்வரங்கள் :
1.கமபத பா மக ரிகமப மா கரி
சரிகம கா ரிச ச நி ப சா
2.பநிசா நிசரீ சரிகா ரிகமா
சநிதபமகரிச சரிகமபா
3.கமபாமகரிச சரி கம பா
பதபா மபமா கமகா கமபா
ச ரீ ரி கமபா | சநிதப கமபா
கமபா | ரிகமா |சரிகா |நிசரீ
பநிசா | நிசரீ |நிசரீ |சரிகா |
சரிகா | ரிகமா | ரிகமா| கமபா|
ம த ப |க ப ம | ரி ம க |ச க ரி | நி ச ரி ப |
ச நி ப நி ச நி சரி | ச ச க ரிகமபா |
நிசரி சாரிச நிசாசா| சா ரிக ரீ க ரி |ச ரீ ரீ
ரி க ரி க ம க ரி கா கா பா பாபா
ச நி த ப க பா பா | ச த ப ம க பா |
ச த ப மக தப மக ரி |ம க ரி ச நி ||
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும் Lyrics in English
??thaen inimaiyilum aesuvin naamam thivviya mathura maamae;-athaith ??
thaetiyae naati otiyae varuvaay, thinamum nee manamae.??
.
saranangal
1. kaasinithanilae naesamathaakak kashdaththai uththariththae;-paavak
kasadathai aruththuch saapaththaith tholaiththaar; kanndunar nee, manamae.
.
2. paaviyai meetkath thaaviyae uyiraith thaamae eenthavaraam;-pinnum
naemiyaam karunnai nilaivaramunndu; nitham thuthi, en manamae.
.
3. kaalaiyil panipol maayamaay ulakam upaayamaay neengividum;-entum
karththarin paatham nichchayam nampu karuththaay nee, manamae.
.
4. thunpaththil inpam thollaiyil nalla thunnaivaraam naesa ridam;-neeyum
anpathaaych serththaal annaiththunaik kaappaar; aasaikol nee, manamae.
.
5. poolokaththaarum maelokaththaarum pukalnthu pottu naamam;-athaip
poonndukonn daalthaan ponnakar vaalvil pukuvaay nee, manamae.
Yesuvin naamamae thirunaamam – mulu
iruthayaththaal tholuvom naamum.
1. kaasiniyil athanuk kinnaiyillaiyae – visu
vaasiththa paerkalukkuk kuraiyillaiyae.
2. iththaraiyil meththavathi sayanaamam – athai
niththamum tholupavarkku jeyanaamam.
3. uththama makimaip pirasiththa naamam – ithu
saththiya vithaeya manamoththanaamam.
4. vinnnavarum pannnudan konndaadumnaamam – namai
anndidumpaey payanthodu thaevanaamam.
5. patchamulla ratchaைseyu mupakaari – perum
paavappinnikal neekkum parikaari.
thaen inimaiyilum svarangal :
1.kamapatha paa maka rikamapa maa kari
sarikama kaa risa sa ni pa saa
2.panisaa nisaree sarikaa rikamaa
sanithapamakarisa sarikamapaa
3.kamapaamakarisa sari kama paa
pathapaa mapamaa kamakaa kamapaa
sa ree ri kamapaa | sanithapa kamapaa
kamapaa | rikamaa |sarikaa |nisaree
panisaa | nisaree |nisaree |sarikaa |
sarikaa | rikamaa | rikamaa| kamapaa|
ma tha pa |ka pa ma | ri ma ka |sa ka ri | ni sa ri pa |
sa ni pa ni sa ni sari | sa sa ka rikamapaa |
nisari saarisa nisaasaa| saa rika ree ka ri |sa ree ree
ri ka ri ka ma ka ri kaa kaa paa paapaa
sa ni tha pa ka paa paa | sa tha pa ma ka paa |
sa tha pa maka thapa maka ri |ma ka ri sa ni ||
PowerPoint Presentation Slides for the song Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேன் இனிமையிலும் PPT
Theninimaiyilum PPT
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும் Song Meaning
??Mama Madura, who glorified the name of Jesus even in the sweetness of honey;-that ??
You keep searching and running, everyday you are the mind.??
.
stanzas
1. In Kasinidanile Nesamatha uttirithe difficulty;-Pavak
He cut the bitter and removed the curse; Find out, mind.
.
2. He who took his own life to redeem the sinner;—again
Nehemiah is in a state of mercy; Eternal praise, my heart.
.
3. In the morning the world will magically disappear like snow;-and so on
The feet of the Lord are sure to believe you, mind.
.
4. A friend is a good helper in pain and pleasure in trouble;—and you too
If you add love, he will protect everything; Wish you, mind.
.
5. Praise and praise the name of the earth and heaven;-it
You, Mana, will enter the life of Pundukon Dalthan Ponnagar.
The name of Jesus is the Holy Name – the full one
Let us pray with our heart.
1. Cassini has no companion – Vishu
There is no shortage of people who have read it.
2. Medhavati Sayanam on this land – it
Jayanam for one who prays forever.
3. The Most Glorious Name – This
Satya Vidheya Manamottanamam.
4. Name of worshiper and Panna – Namai
Andidumpei is afraid of Devanam.
5. Ratchaiseu Mubakari – great
Remedies for taking sins away.
Tones sweet as honey:
1. Kamapatha pa mah rikamapa ma kari
Sarigama ka risa sa ni pa sa
2. Panisa Nisari Sarika Rigama
Sanitapamakarisa Sarikamaba
3. Kamabamakarisa sari kama pa
Padaba mapama kamaka kamaba
Sir Ri Kamaba | Sanitapa Kamapa
Kamaba | Rigama | Sarika | Nisaree
Panisa | Nisari |Nisari |Sarika |
Sarika | Rigama | Rigama| Kamaba|
अद ब |ग ब म | Ri ma ka |sa ka ri | Ni sa ri p |
Saturday Saturday Saturday right | Sa Sa Ka Rigamapa |
Nisari Charisa Nisasa| Sa ri ri ka ri |sa ri re
Rigarigama ga ga ga ga baba baba
Sa ni ta pa ka pa pa | Sa ta pa ma ka pa |
Sa ta pa maha tapa maha ri |ma ka ri sa ni ||
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English