Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
1. என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
   தூரத்தில் நின்றுவிடுவீரோ
   பேதைகளை (ஏழைகளை) மறப்பீரோ
   இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
2. கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
   கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்
   தீமைகள் (தீயவர்) என்னை சூழும் நேரம்
   தூயவரே இரட்சியும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
3.தாயென்னை மறந்தாலும்
  நீர் என்னை மறப்பதில்லை
  ஏழையின் ஜெபம் கேளும் – 2
  இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ
ஜீவ ஒளி நீரே அல்லவோ – 2

Thikkatra Pillaikalukku Lyrics in English

thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo

ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo

thanimaiyaana enakku sakaayar neerae allavo

aatharavatta enakku pakkappalam neerae allavo - 2

1. entaikkum marainthiruppeero

   thooraththil nintuviduveero

   paethaikalai (aelaikalai) marappeero

   Yesuvae manamirangum

thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo

ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo - 2

2. karththaavae eluntharulum

   kaithookki ennai niruththum

   theemaikal (theeyavar) ennai soolum naeram

   thooyavarae iratchiyum

thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo

ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo - 2

3.thaayennai maranthaalum

  neer ennai marappathillai

  aelaiyin jepam kaelum - 2

  Yesuvae manamirangum

thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo

ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo

thanimaiyaana enakku sakaayar neerae allavo

aatharavatta enakku pakkappalam neerae allavo - 2

pakkappalam neerae allavo

jeeva oli neerae allavo - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Thikkatra Pillaikalukku

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ PPT
Thikkatra Pillaikalukku PPT

Thikkatra Pillaikalukku Song Meaning

Water is not the companion for the children who are afraid
Isn't it you who always stands for a partner?
You alone are my companion
Aren't you my support for the helpless – 2
1. You will disappear forever
Stand far away
Forget the poor
Jesus is compassionate
Water is not the companion for the children who are afraid
You are not the one who stands for your partner for a long time – 2
2. The Lord himself shall arise
Raise your hand and stop me
A time when evils (evil) surround me
The pure shall be saved
Water is not the companion for the children who are afraid
You are not the one who stands for your partner for a long time – 2
3. Even if you forget your mother
You don't forget me
The prayer of the poor will be heard – 2
Jesus is compassionate
Water is not the companion for the children who are afraid
Isn't it you who always stands for a partner?
You alone are my companion
Aren't you my support for the helpless – 2
The side bridge is not water
Life light is not water – 2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English