Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

திருமா மறையே

பல்லவி

திருமா மறையே-அருள்பதியே! நின்
திருச்சபை வளர நின்தயை புரியே.

சரணங்கள்

1. கருணை வாசகக் கதிர்பலத் தொளிர,
கனகார் புவிநின்றே அகல,
மருள்ஜன மொளிபுற அவனரு ளுணர, – திருமா

2. யேசு நாமமெங் கணுமொளி வீச,
இறையே நினை மெய் விசுவாச
நேச மோடேயுனின் தாசர்கள் பேச. – திருமா

3. ஞாலம் அந்தமட் டெம்முடனிருக்க,
நயவாக் களித்தாய் எமக்குருக்கச்,
சீலமதாயுனின் வசனமதுரைக்க. – திருமா

4. ஆறிரண்டு பேரான வருடனே
அமலா இருந்தாய் வெகுதிடனே,
போரற அருளிய நேயமே போலே. – திருமா

5. நின்னையன்றிக் கட்டிட எமக்காகா,
நேயா, தூயா நினை வாகா,
உன்னி உழைத்திடப் பலமளி யேகா. – திருமா

6. சத்ய போதம் இத்தரைதனில் செழிக்க,
தமியோர் நின் புகழே உரைக்க,
நித்திய பாக்கியமே புவிக் களிக்க. – திருமா

Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே Lyrics in English

pallavi

thirumaa maraiyae-arulpathiyae! nin
thiruchchapai valara ninthayai puriyae.

saranangal

1. karunnai vaasakak kathirpalath tholira,
kanakaar puvininte akala,
maruljana molipura avanaru lunara, – thirumaa

2. yaesu naamameng kanumoli veesa,
iraiyae ninai mey visuvaasa
naesa motaeyunin thaasarkal paesa. – thirumaa

3. njaalam anthamat demmudanirukka,
nayavaak kaliththaay emakkurukkach,
seelamathaayunin vasanamathuraikka. – thirumaa

4. aariranndu paeraana varudanae
amalaa irunthaay vekuthidanae,
porara aruliya naeyamae polae. – thirumaa

5. ninnaiyantik kattida emakkaakaa,
naeyaa, thooyaa ninai vaakaa,
unni ulaiththidap palamali yaekaa. – thirumaa

6. sathya potham iththaraithanil selikka,
thamiyor nin pukalae uraikka,
niththiya paakkiyamae puvik kalikka. – thirumaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download திருமா மறையே PPT
Thiruma Maraiyae PPT

English