Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

திரும்பிப் பாராதே சோதோமைத்

திரும்பிப் பாராதே, சோதோமைத்
திரும்பிப் பாராதே
விரும்பிப் பார்த்து, லோத்தின் பெண்டு
வெறுமுப்புத் தூண் ஆனதைக் கண்டு,

1. சந்தைக் கூட்டும் பொம்மலாட்டு,-
மாதர் சந்தடி செய்யும்
சீராட்டு, விந்தையான
போரோட்டு, – மந்தை
வேடிக்கை என்று விட்டோட்டு

2. செல்வத்திலே மெத்தச் செருக்கு – நீ
செய்வதெல்லாம் முழுத்-திருக்கு
பல் வழி நீரோட்டப்
பெருக்கு- ஏன்
பண்ணுகிறாய்  இந்த முறுக்கு?

3. அங்கும் இங்கும் சுற்றித் தயங்கிறாய்  –
உல காசையினால் மெத்த
தியங்கிறாய்  சங்கடத்துள்பட்டு
மயங்கிறாய்  – வீண்
சண்டாளரோடு ஏன் முயங்கிறாய் ?

4. ஆண்டவர் யேசு சகாயம் – உனக்
கடைக்கலம் ஐந்து காயம்;
வேண்டிக் கொள்வது நேயம்; கை

விடாதே இந்த

Thirumpi Paarathey Lyrics in English

thirumpip paaraathae, sothomaith
thirumpip paaraathae
virumpip paarththu, loththin penndu
verumupputh thoonn aanathaik kanndu,

1. santhaik koottum pommalaattu,-
maathar santhati seyyum
seeraattu, vinthaiyaana
porottu, – manthai
vaetikkai entu vittaோttu

2. selvaththilae meththach serukku – nee
seyvathellaam muluth-thirukku
pal vali neerottap
perukku- aen
pannnukiraay  intha murukku?

3. angum ingum suttith thayangiraay  –
ula kaasaiyinaal meththa
thiyangiraay  sangadaththulpattu
mayangiraay  – veenn
sanndaalarodu aen muyangiraay ?

4. aanndavar yaesu sakaayam – unak
kataikkalam ainthu kaayam;
vaenntik kolvathu naeyam; kai
vidaathae intha

PowerPoint Presentation Slides for the song Thirumpi Paarathey

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download திரும்பிப் பாராதே சோதோமைத் PPT
Thirumpi Paarathey PPT

Song Lyrics in Tamil & English

திரும்பிப் பாராதே, சோதோமைத்
thirumpip paaraathae, sothomaith
திரும்பிப் பாராதே
thirumpip paaraathae
விரும்பிப் பார்த்து, லோத்தின் பெண்டு
virumpip paarththu, loththin penndu
வெறுமுப்புத் தூண் ஆனதைக் கண்டு,
verumupputh thoonn aanathaik kanndu,

1. சந்தைக் கூட்டும் பொம்மலாட்டு,-
1. santhaik koottum pommalaattu,-
மாதர் சந்தடி செய்யும்
maathar santhati seyyum
சீராட்டு, விந்தையான
seeraattu, vinthaiyaana
போரோட்டு, – மந்தை
porottu, – manthai
வேடிக்கை என்று விட்டோட்டு
vaetikkai entu vittaோttu

2. செல்வத்திலே மெத்தச் செருக்கு – நீ
2. selvaththilae meththach serukku – nee
செய்வதெல்லாம் முழுத்-திருக்கு
seyvathellaam muluth-thirukku
பல் வழி நீரோட்டப்
pal vali neerottap
பெருக்கு- ஏன்
perukku- aen
பண்ணுகிறாய்  இந்த முறுக்கு?
pannnukiraay  intha murukku?

3. அங்கும் இங்கும் சுற்றித் தயங்கிறாய்  –
3. angum ingum suttith thayangiraay  –
உல காசையினால் மெத்த
ula kaasaiyinaal meththa
தியங்கிறாய்  சங்கடத்துள்பட்டு
thiyangiraay  sangadaththulpattu
மயங்கிறாய்  – வீண்
mayangiraay  – veenn
சண்டாளரோடு ஏன் முயங்கிறாய் ?
sanndaalarodu aen muyangiraay ?

4. ஆண்டவர் யேசு சகாயம் – உனக்
4. aanndavar yaesu sakaayam – unak
கடைக்கலம் ஐந்து காயம்;
kataikkalam ainthu kaayam;
வேண்டிக் கொள்வது நேயம்; கை
vaenntik kolvathu naeyam; kai

விடாதே இந்த
vidaathae intha

English