Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தோள் மீது சுமந்ததால்

தோள் மீது சுமந்ததால்
தகப்பன் என்பதா?
மார்போடு அணைத்ததால்
அன்னை என்பதா?
என்னோடு நடந்தால்
நண்பன் என்பதா?-2
என்னவென்று சொல்ல
எல்லாம் நீரப்பா-2-தோள் மீது

1.உம்மை போல வேறு தெய்வம்
எங்கும் இல்லயே
உந்தன் அன்பு போல எங்கும்
கண்டதில்லையே-2
உந்தன் அன்பு போல இங்கு
எதுவும் இல்லையே-2
உண்மையுள்ள தெய்வம்
நீரே இயேசப்பா-2

2.உம்மை போல பேச ஆசை
எந்தன் உள்ளத்தில்
உம்மை போல வாழ ஆசை
எந்தன் எண்ணத்தில்
உம்மை போல மாற ஆசை
எனது மொத்தத்தில்
உம்மை போல மாற்றும்
எந்தன் இயேசுவே-2

தோள் மீது சுமந்ததால்
தகப்பன் என்கிறேன்
மார்போடு அணைத்ததால்
அன்னை என்கிறேன்
என்னோடு நடந்தால்
நண்பன் என்கிறேன்-2
என்னவென்று சொல்வேன்
எல்லாம் நீரப்பா-2-தோள் மீது

Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால் Lyrics in English

thol meethu sumanthathaal
thakappan enpathaa?
maarpodu annaiththathaal
annai enpathaa?
ennodu nadanthaal
nannpan enpathaa?-2
ennaventu solla
ellaam neerappaa-2-thol meethu

1.ummai pola vaetru theyvam
engum illayae
unthan anpu pola engum
kanndathillaiyae-2
unthan anpu pola ingu
ethuvum illaiyae-2
unnmaiyulla theyvam
neerae iyaesappaa-2

2.ummai pola paesa aasai
enthan ullaththil
ummai pola vaala aasai
enthan ennnaththil
ummai pola maara aasai
enathu moththaththil
ummai pola maattum
enthan Yesuvae-2

thol meethu sumanthathaal
thakappan enkiraen
maarpodu annaiththathaal
annai enkiraen
ennodu nadanthaal
nannpan enkiraen-2
ennaventu solvaen
ellaam neerappaa-2-thol meethu

PowerPoint Presentation Slides for the song Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தோள் மீது சுமந்ததால் PPT
Thoal Meethu Sumandhathal PPT

English