தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
தூயகம் ஊறிய பக்தியால் நாமே – தோத்திர
பாத்திரம் இதுவெனப் பகர்உடல் பொருளாவி
பரமனுக் கர்ப்பணஞ் செய் பரிவு நிறைய மேவித் – தோத்திர
பனித்துளி நிலத்தினைப் பண்படுத்தினதன்றே
பகருமுகில் கொழுமைப் படுத்திய தெண்ணிநன்றே – தோத்திர
கடவுளே பயிருக்குக் கனமழை பெய்வித்தாரே
காங்கையால் கதிர்வளம் கதிக்கவும் உய்வித்தாரே-தோத்திர
நெஞ்சத்தில் தெய்வஅன்பாம் நிதிநிகர் விதைபெய்து
நித்திய சமாதானம் நிறுவ விண் ணப்பம்செய்து-தோத்திர
இறைவன் இரத்தக் கையால் இரட்சண்யம் அருள்வித்தை
இதயத்தில் விதைத்ததற் கின்குணப் பலன்வைத்துத் – தோத்திர
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே Lyrics in English
thoththirap panntikai aasarippomae
thooyakam ooriya pakthiyaal naamae – thoththira
paaththiram ithuvenap pakarudal porulaavi
paramanuk karppananj sey parivu niraiya maevith – thoththira
paniththuli nilaththinaip pannpaduththinathante
pakarumukil kolumaip paduththiya thennnninante – thoththira
kadavulae payirukkuk kanamalai peyviththaarae
kaangaiyaal kathirvalam kathikkavum uyviththaarae-thoththira
nenjaththil theyvaanpaam nithinikar vithaipeythu
niththiya samaathaanam niruva vinn nappamseythu-thoththira
iraivan iraththak kaiyaal iratchannyam arulviththai
ithayaththil vithaiththathar kinkunap palanvaiththuth – thoththira
PowerPoint Presentation Slides for the song Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே PPT
Thothira Pandikai Aasaripomae PPT