Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துன்பமா துயரமா

துன்பமா துயரமா
அது தண்ணீர் பட்ட
உடை போன்றதம்மா
காற்றடிச்சா வெயில் வந்தா
காய்ந்து போய்விடும் கலங்காதே

1. இயேசுதான் நீதியின் கதிரவன் ( அவர் )
உனக்காக உதயமானார் உலகத்திலே
நம்பி வா, வெளிச்சம் தேடி வா
உன் துக்க நாட்கள் இன்றோடு முடிந்தது

2. இழந்து போனதை தேடி இயேசு வந்தார்
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்று சொன்னார்
எழுந்து வா, போதும் பயந்தது…உன்
புயல்காற்று இன்றோடு ஓய்ந்தது

3. உன் துக்கங்கள் இயேசு சுமந்துகொண்டார்
உன் பிணிகள் எல்லாம் ஏற்றுக்கொண்டார்
நீ சுமக்க இனி தேவையில்லை
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நாளில் துளிர்த்தது

4. இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் மன்னிப்பில்லை
இயேசு நாமம் சொல்லாமல் மீட்பு இல்லை
கூப்பிடு, இயேசு இயேசு என்று
உன் குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama Lyrics in English

thunpamaa thuyaramaa
athu thannnneer patta
utai pontathammaa
kaattatichchaா veyil vanthaa
kaaynthu poyvidum kalangaathae

1. Yesuthaan neethiyin kathiravan ( avar )
unakkaaka uthayamaanaar ulakaththilae
nampi vaa, velichcham thaeti vaa
un thukka naatkal intodu mutinthathu

2. ilanthu ponathai thaeti Yesu vanthaar
ilaippaaruthal tharuvaen entu sonnaar
elunthu vaa, pothum payanthathu…un
puyalkaattu intodu oynthathu

3. un thukkangal Yesu sumanthukonndaar
un pinnikal ellaam aettukkonndaar
nee sumakka ini thaevaiyillai
oru sukavaalvu innaalil thulirththathu

4. iraththam sinthuthal illaamal mannippillai
Yesu naamam sollaamal meetpu illai
kooppidu, Yesu Yesu entu
un kuraikalellaam niraivaakki nadaththiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துன்பமா துயரமா PPT
Thunbama Thuyarama PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துன்பமா துயரமா
thunpamaa thuyaramaa
அது தண்ணீர் பட்ட
athu thannnneer patta
உடை போன்றதம்மா
utai pontathammaa
காற்றடிச்சா வெயில் வந்தா
kaattatichchaா veyil vanthaa
காய்ந்து போய்விடும் கலங்காதே
kaaynthu poyvidum kalangaathae

1. இயேசுதான் நீதியின் கதிரவன் ( அவர் )
1. Yesuthaan neethiyin kathiravan ( avar )
உனக்காக உதயமானார் உலகத்திலே
unakkaaka uthayamaanaar ulakaththilae
நம்பி வா, வெளிச்சம் தேடி வா
nampi vaa, velichcham thaeti vaa
உன் துக்க நாட்கள் இன்றோடு முடிந்தது
un thukka naatkal intodu mutinthathu

2. இழந்து போனதை தேடி இயேசு வந்தார்
2. ilanthu ponathai thaeti Yesu vanthaar
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்று சொன்னார்
ilaippaaruthal tharuvaen entu sonnaar
எழுந்து வா, போதும் பயந்தது…உன்
elunthu vaa, pothum payanthathu…un
புயல்காற்று இன்றோடு ஓய்ந்தது
puyalkaattu intodu oynthathu

3. உன் துக்கங்கள் இயேசு சுமந்துகொண்டார்
3. un thukkangal Yesu sumanthukonndaar
உன் பிணிகள் எல்லாம் ஏற்றுக்கொண்டார்
un pinnikal ellaam aettukkonndaar
நீ சுமக்க இனி தேவையில்லை
nee sumakka ini thaevaiyillai
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நாளில் துளிர்த்தது
oru sukavaalvu innaalil thulirththathu

4. இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் மன்னிப்பில்லை
4. iraththam sinthuthal illaamal mannippillai
இயேசு நாமம் சொல்லாமல் மீட்பு இல்லை
Yesu naamam sollaamal meetpu illai
கூப்பிடு, இயேசு இயேசு என்று
kooppidu, Yesu Yesu entu
உன் குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
un kuraikalellaam niraivaakki nadaththiduvaar

English