Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்

 
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்

 
1. துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும் சேனைகளின் தேவன்
தாழ்வில் நம்மை நினைத்த அவரை வாழ்வில் போற்றிடுவோம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆரவாரம் செய்வோம்

2. எரிகோவின் மதிலும் இடிந்து விழுந்தது துதியின் ஆயுதத்தால்
சாத்தான் சேனை பயந்து நடுங்கிடும் துதியின் முழக்கத்தினால்

3. பவுலும் சீலாவும் சிறையில் துதித்தனர் பாடுகள் மத்தியிலும்
மீட்கப்பட்டோர் சீயோனில் பாடுவார் துதியின் புதுப்பாடல்

4. மௌனத்தில் இறங்கும் மரித்தவர் எவரும் துதிக்க முடியாதே
தேகத்தில் ஆவி உள்ளவரை துதித்தே ஆராதிப்போம்

Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin Lyrics in English

 

thuthikalin maththiyil vaasam seyyum

 

1. thuthikalin maththiyil vaasam seyyum senaikalin thaevan
thaalvil nammai ninaiththa avarai vaalvil pottiduvom

allaelooyaa allaelooyaa
aaravaaram seyvom

2. erikovin mathilum itinthu vilunthathu thuthiyin aayuthaththaal
saaththaan senai payanthu nadungidum thuthiyin mulakkaththinaal

3. pavulum seelaavum siraiyil thuthiththanar paadukal maththiyilum
meetkappattaோr seeyonil paaduvaar thuthiyin puthuppaadal

4. maunaththil irangum mariththavar evarum thuthikka mutiyaathae
thaekaththil aavi ullavarai thuthiththae aaraathippom

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும் PPT
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin PPT

Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin Song Meaning


Dwells in the midst of praises


1. The God of hosts who dwells in the midst of praises
Let us praise Him in life who thought of us in the low

Hallelujah Hallelujah
Let's cheer

2. Jericho's wall also crumbled with the weapon of praise
Satan's army trembles at the shout of praise

3. Paul and Silas sang in prison amid the songs
A new song of praise shall the redeemed sing in Zion

4. No one can praise the dead who descend into silence
Let us praise and worship the Spirit in heaven

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English