Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவனைத் துதிப்போம்

தேவனைத் துதிப்போம்

துதிக்கென்றும் பாத்திரரே பரிசுத்தமானவரே
துதிகளின் மத்தியினில் வாசம் செய்பவரே
    
ஆ! அல்லேலூயா – 3
ஆமென் அல்லேலூயா!

  

1. உண்மையும் நீதியும் அன்பும் கிருபையும் என்றும் நிறைந்தவரே
பரிவும் இரக்கமும்நீடிய பொறுமையும் என்றும் உடையவரே
விசுவாசத்தின் துவக்கமும் முடிவுமானவரே

     

2. தாழ்வில் எம்மை நினைத்து அனைத்து தூக்கி நிறுத்தினீரே
உள்ளங் கையினில் எம்மை வரைந்து என்றென்றும் காப்பவ

Thuthikkenrum Paaththirarae Lyrics in English

thaevanaith thuthippom

thuthikkentum paaththirarae parisuththamaanavarae
thuthikalin maththiyinil vaasam seypavarae
    
aa! allaelooyaa – 3
aamen allaelooyaa!

  

1. unnmaiyum neethiyum anpum kirupaiyum entum nirainthavarae
parivum irakkamumneetiya porumaiyum entum utaiyavarae
visuvaasaththin thuvakkamum mutivumaanavarae

     

2. thaalvil emmai ninaiththu anaiththu thookki niruththineerae
ullang kaiyinil emmai varainthu ententum kaappava

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthikkenrum Paaththirarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவனைத் துதிப்போம் PPT
Thuthikkenrum Paaththirarae PPT

English