Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

பல்லவி

துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
அல்லேலூயா பாடி
துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

அனுபல்லவி

துதிப்பேன் லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கிட
தூயவனாய் வந்த தேவகுமாரனை

சரணங்கள்

1. கருணை நிறைந்த கண்ணுள்ளோரவர்
தம் ஜனத்தின் கூக்குரல்
கருணை கூர்ந்து கேட்கும் காதுள்ளோர்
லோகப் பாவச் சுமைதனை
சிரசுகொண்டு சுமந்தழிக்க வென்றே
குருசெடுத்துக் கொல்கதாவில் சென்றோரை – துதி

2. பொற் குத்துவிளக்கு ஏழு மத்தியிலே
எங்கள் இயேசு நாயகர்
பொற்கச்சை மார்பினில் கட்டி நிற்கிறார்
நிலையங்கி தரித்தோராய்
கற்பிக்குங் காரியம் கவனமாய்க் கேட்டு
சொற்படி செய்வோரை தப்பாமல் மீட்போரை – துதி

3. வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் அவரே!
அவரருகில் வருவீர்;
வழியில் ஆறுதல் செய்பவர் அவரே;
லோக பாவத்தைச் சுமந்தார்;
பழைய சுபாவங்கள் ஒழித்து முற்றுமாய்
அழித்து பக்தரை மோட்சத்தில் சேர்ப்போரை – துதி

4. அல்பா, ஒமேகா, ஆதியும் அந்தமுமே
பரிசுத்தர் யேகோவாவை
அல்லேலூயா வென்று போற்றிப் பாடுவோம்
சர்வ வல்ல பராபரன்
வல்லமையாலே நம் அல்லலெல்லாம் வெல்லும்
நல்லவர் இயேசுவை அல்லும் பகலுமாய் – துதி

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை Lyrics in English

pallavi

thuthippaen thuthippaen Yesu thaevanai
allaelooyaa paati
thuthippaen thuthippaen Yesu thaevanai

anupallavi

thuthippaen lokaththin paavaththai neekkida
thooyavanaay vantha thaevakumaaranai

saranangal

1. karunnai niraintha kannnulloravar
tham janaththin kookkural
karunnai koornthu kaetkum kaathullor
lokap paavach sumaithanai
sirasukonndu sumanthalikka vente
kuruseduththuk kolkathaavil sentorai – thuthi

2. por kuththuvilakku aelu maththiyilae
engal Yesu naayakar
porkachchaை maarpinil katti nirkiraar
nilaiyangi thariththoraay
karpikkung kaariyam kavanamaayk kaettu
sorpati seyvorai thappaamal meetporai – thuthi

3. valiyum saththiyamum jeevanum avarae!
avararukil varuveer;
valiyil aaruthal seypavar avarae;
loka paavaththaich sumanthaar;
palaiya supaavangal oliththu muttumaay
aliththu paktharai motchaththil serpporai – thuthi

4. alpaa, omaekaa, aathiyum anthamumae
parisuththar yaekovaavai
allaelooyaa ventu pottip paaduvom
sarva valla paraaparan
vallamaiyaalae nam allalellaam vellum
nallavar Yesuvai allum pakalumaay – thuthi

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை PPT
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae PPT

English