Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதியுங்கள் தேவனை

துதியுங்கள் தேவனை
துதியுங்கள் தூயோனை (2)

1. அவரது அதிசயங்களை பாடி

அவர் நாமத்தை பாராட்டி,

அவரை ஆண்டவர் என்றறிந்து
அவரையே போற்றுங்கள் (2)

ஆப்ரகாமின் தேவனை
ஈசாக்கின் தேவனை
ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள் — துதியுங்கள்

2. இஸ்ரவேலின் மக்களின் மன்னவனை

இடையூட்டினை போக்கினோனே

கானானின் தேசத்தை காட்டினோனே

கர்த்தரை போற்றுங்கள் (2)

ராஜாதி ராஜனை
கர்த்தாதி கர்த்தனை

ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள் — துதியுங்கள்

Thuthiyungal Devanai Lyrics in English

thuthiyungal thaevanai

thuthiyungal thooyonai (2)

1. avarathu athisayangalai paati

avar naamaththai paaraatti,

avarai aanndavar entarinthu

avaraiyae pottungal (2)

aaprakaamin thaevanai

eesaakkin thaevanai

aarppariththu vanangungal — thuthiyungal

2. isravaelin makkalin mannavanai

itaiyoottinai pokkinonae

kaanaanin thaesaththai kaattinonae

karththarai pottungal (2)

raajaathi raajanai

karththaathi karththanai

aarppariththu vanangungal — thuthiyungal

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthiyungal Devanai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதியுங்கள் தேவனை PPT
Thuthiyungal Devanai PPT

Thuthiyungal Devanai Song Meaning

Praise God
Praise the Lord (2)

1. Sing of His wonders

He praised the name,

Knowing Him as Lord
Praise Him (2)

Abraham's God
God of Isaac
Praise and worship — praise

2. King of the people of Israel

Stop interrupting

Show me the land of Canaan

Praise the Lord (2)

Rajati Rajanai
Kardathi Kartana

Praise and worship — praise

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English