Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
இதுவரை என்னை நடத்துதய்யா-2
கஷ்டத்தின் வேளையில் காத்ததையா
தூக்கி அள்ளி எடுத்ததய்யா-2

1.இயேசய்யா என்ன அன்பு
எனக்காக வந்த அன்பு-2

ஒவ்வொரு நாளும் நித்திரையில்
எதிர்காலம் குறித்த சிந்தனையில்-2
என்ன செய்வேன் என்று அழுதேனே
எல்லா பயத்திற்கும் விலக்கினீரே-2

காத்தீரே இரட்சித்தீரே
உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீரே-2

2.மனிதராலே நெருக்கப்பட்டேன்
மனம் நொந்து நான் கண்ணீர் விட்டேன்-2
இனி இந்த வாழ்க்கை தேவை இல்லை
தேவா என்னை எடுத்துக்கொள் என்று

கதறினேனே புலம்பினேனே
விடவில்லையே உங்க கரம்-2

இயேசய்யா என்ன அன்பு
எனக்காக வந்த அன்பு-2

இயேசய்யா நன்றி ஐயா
அளவில்லா உம் அன்பிற்காக-2

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா Lyrics in English

um karam ennai pitiththathaiyyaa
ithuvarai ennai nadaththuthayyaa-2
kashdaththin vaelaiyil kaaththathaiyaa
thookki alli eduththathayyaa-2

1.iyaesayyaa enna anpu
enakkaaka vantha anpu-2

ovvoru naalum niththiraiyil
ethirkaalam kuriththa sinthanaiyil-2
enna seyvaen entu aluthaenae
ellaa payaththirkum vilakkineerae-2

kaaththeerae iratchiththeerae
um pillaiyaay maattineerae-2

2.manitharaalae nerukkappattaen
manam nonthu naan kannnneer vittaen-2
ini intha vaalkkai thaevai illai
thaevaa ennai eduththukkol entu

katharinaenae pulampinaenae
vidavillaiyae unga karam-2

iyaesayyaa enna anpu
enakkaaka vantha anpu-2

iyaesayyaa nanti aiyaa
alavillaa um anpirkaaka-2

PowerPoint Presentation Slides for the song Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா PPT
Um Karam Ennai Pidithathaiya PPT

அன்பு உம் என்னை இயேசய்யா கரம் எனக்காக பிடித்ததைய்யா இதுவரை நடத்துதய்யா கஷ்டத்தின் வேளையில் காத்ததையா தூக்கி அள்ளி எடுத்ததய்யா ஒவ்வொரு நாளும் நித்திரையில் எதிர்காலம் English