Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம் கிருபை தான் என்னை கண்டதே

உம் கிருபை தான் என்னை கண்டதே
உம் கிருபை தான் என்னைக் காத்ததே
உம் கிருபை தான் என்னை நடத்தியது
கிருபையே – (2)

கிருபை கிருபை – (4)
கிருபையே — உம் கிருபை

1. கஷ்டங்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
கவலையால் நான் கலங்கினாலும்
துன்பங்கள் என்னை துவட்டினாலும்
காத்தது உங்க கிருபையே

மேலான கிருபை மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – உந்தன்

2. வறுமையால் நான் வாடினாலும்
வியாதியால் நான் வருந்தினாலும்
மரணம் என்னை நெருக்கினாலும்
காத்தது உங்க கிருபையே

மேலான கிருபை மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – உந்தன்

3. சாத்தான் என்னை துரத்தினாலும்
பாவம் என்னை நெருங்கினாலும்
உலகம் என்னை மயக்கினாலும்
மீட்டது உங்க கிருபையே

மேலான கிருபை மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – உந்தன்

Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae Lyrics in English

um kirupai thaan ennai kanndathae
um kirupai thaan ennaik kaaththathae
um kirupai thaan ennai nadaththiyathu
kirupaiyae – (2)

kirupai kirupai – (4)
kirupaiyae — um kirupai

1. kashdangal ennai nerunginaalum
kavalaiyaal naan kalanginaalum
thunpangal ennai thuvattinaalum
kaaththathu unga kirupaiyae

maelaana kirupai maaraatha kirupai
vilakaatha kirupai kirupaiyae – unthan

2. varumaiyaal naan vaatinaalum
viyaathiyaal naan varunthinaalum
maranam ennai nerukkinaalum
kaaththathu unga kirupaiyae

maelaana kirupai maaraatha kirupai
vilakaatha kirupai kirupaiyae – unthan

3. saaththaan ennai thuraththinaalum
paavam ennai nerunginaalum
ulakam ennai mayakkinaalum
meettathu unga kirupaiyae

maelaana kirupai maaraatha kirupai
vilakaatha kirupai kirupaiyae – unthan

PowerPoint Presentation Slides for the song Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம் கிருபை தான் என்னை கண்டதே PPT
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae PPT

English