உம் சமூகம் வரும்போதெல்லாம்
எங்க கண்ணீரெல்லாம் மாறுகின்றது (2)
உமது சமூகத்தில் நித்திய மகிழ்ச்சி
உமது சமூகத்தில் பேரானந்தம் ஒரு நாளும் மாறாதையா
ஒரு நாளும் ஒரு போதும் மாறாது, மாறாது
உம் சமூகமே, உம் சமூகமே!
1. மேற்கிலும் கிழக்கிலும்,
வடக்கிலும் தெற்கிலும்
அலைந்து நான் திரிந்தாலும் விடுதலை இல்லையே!
நித்திய ஜீவனுள்ள வார்த்தைகள் உம்மிடமுண்டு (2)
உமது வார்த்தையால் திருப்தி ஆகிறேன் (2)
2.பன்னிரெண்டு வருடமாய் பெரும் பாடுள்ள
ஒரு பெண் அநேக வைத்தியரால் கைவிடப்பட்டவளாய்
இயேசுவின் சமூகத்திற்கு ஓடோடி வந்தாளே
இயேசுவின் வஸ்திரத்தைத் தொட்டதால் சுகமானாள்!
3.இஸ்ரவேலின் சேனைகள் முன்னே கடந்திட்ட
தேவ சமூகம் ஒருவரும் பெலவீனராய் இருந்ததும் இல்லையே!
இரவினில் அக்கினி ஸ்தம்பம் பகலில் மேகஸ்தம்பம்
பாதுகாத்து நடத்தினீரே சேனைகளின் தெய்வமே!
Um Samugam Varumpoothellm Lyrics in English
um samookam varumpothellaam
enga kannnneerellaam maarukintathu (2)
umathu samookaththil niththiya makilchchi
umathu samookaththil paeraanantham oru naalum maaraathaiyaa
oru naalum oru pothum maaraathu, maaraathu
um samookamae, um samookamae!
1. maerkilum kilakkilum,
vadakkilum therkilum
alainthu naan thirinthaalum viduthalai illaiyae!
niththiya jeevanulla vaarththaikal ummidamunndu (2)
umathu vaarththaiyaal thirupthi aakiraen (2)
2.pannirenndu varudamaay perum paadulla
oru penn anaeka vaiththiyaraal kaividappattavalaay
Yesuvin samookaththirku otooti vanthaalae
Yesuvin vasthiraththaith thottathaal sukamaanaal!
3.isravaelin senaikal munnae kadanthitta
thaeva samookam oruvarum pelaveenaraay irunthathum illaiyae!
iravinil akkini sthampam pakalil maekasthampam
paathukaaththu nadaththineerae senaikalin theyvamae!
PowerPoint Presentation Slides for the song Um Samugam Varumpoothellm
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம் சமூகம் வரும்போதெல்லாம் PPT
Um Samugam Varumpoothellm PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உம் சமூகம் வரும்போதெல்லாம்
um samookam varumpothellaam
எங்க கண்ணீரெல்லாம் மாறுகின்றது (2)
enga kannnneerellaam maarukintathu (2)
உமது சமூகத்தில் நித்திய மகிழ்ச்சி
umathu samookaththil niththiya makilchchi
உமது சமூகத்தில் பேரானந்தம் ஒரு நாளும் மாறாதையா
umathu samookaththil paeraanantham oru naalum maaraathaiyaa
ஒரு நாளும் ஒரு போதும் மாறாது, மாறாது
oru naalum oru pothum maaraathu, maaraathu
உம் சமூகமே, உம் சமூகமே!
um samookamae, um samookamae!
1. மேற்கிலும் கிழக்கிலும்,
1. maerkilum kilakkilum,
வடக்கிலும் தெற்கிலும்
vadakkilum therkilum
அலைந்து நான் திரிந்தாலும் விடுதலை இல்லையே!
alainthu naan thirinthaalum viduthalai illaiyae!
நித்திய ஜீவனுள்ள வார்த்தைகள் உம்மிடமுண்டு (2)
niththiya jeevanulla vaarththaikal ummidamunndu (2)
உமது வார்த்தையால் திருப்தி ஆகிறேன் (2)
umathu vaarththaiyaal thirupthi aakiraen (2)
2.பன்னிரெண்டு வருடமாய் பெரும் பாடுள்ள
2.pannirenndu varudamaay perum paadulla
ஒரு பெண் அநேக வைத்தியரால் கைவிடப்பட்டவளாய்
oru penn anaeka vaiththiyaraal kaividappattavalaay
இயேசுவின் சமூகத்திற்கு ஓடோடி வந்தாளே
Yesuvin samookaththirku otooti vanthaalae
இயேசுவின் வஸ்திரத்தைத் தொட்டதால் சுகமானாள்!
Yesuvin vasthiraththaith thottathaal sukamaanaal!
3.இஸ்ரவேலின் சேனைகள் முன்னே கடந்திட்ட
3.isravaelin senaikal munnae kadanthitta
தேவ சமூகம் ஒருவரும் பெலவீனராய் இருந்ததும் இல்லையே!
thaeva samookam oruvarum pelaveenaraay irunthathum illaiyae!
இரவினில் அக்கினி ஸ்தம்பம் பகலில் மேகஸ்தம்பம்
iravinil akkini sthampam pakalil maekasthampam
பாதுகாத்து நடத்தினீரே சேனைகளின் தெய்வமே!
paathukaaththu nadaththineerae senaikalin theyvamae!
Um Samugam Varumpoothellm Song Meaning
Whenever your community comes
Where all our tears change (2)
Eternal happiness in your society
May the joy in your society not change for a day
A day never changes, never changes
Your community, your community!
1. West and East,
North and South
Even if I wander, there is no freedom!
You have words of eternal life (2)
Satisfied by Your Word (2)
2. He has sung for twelve years
A woman abandoned by many doctors
Run to the community of Jesus
She was healed by touching the garment of Jesus!
3. Israel's armies passed in front
God's community was not weak!
A pillar of fire at night and a pillar of cloud during the day
God of Hosts who protect you!
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English