Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

Ummaku Nikaravar Yaar
உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
உலக முழுவதிலுமே

தனக்கு தானே நிகராம் தாதை திருச்சுதனே
மனுக்குலம் தன்னை மீட்க மானிடனாக வந்த -உனக்கு

1. தாய் மகளுக்காக சாவாளோ கூடப் பிறந்த
தமையன் தம்பிக்காய் மாய்வானோ
நேயன் நேயர்க்காய் சாவானோ தனதுயிரை
நேர் விரோதிக்காய் ஈவானோ
நீ இம் மண்ணுலகில் நீசர்கட்காக வந்து
காயும் மனமடவர்க்காக மரித்தாய் சுவாமி – உனக்கு

2. கந்தை உரிந்தெறிந்தனை நீதியின் ஆடை
கனக்க உடுத்துவித்தனை
மந்தையில் சேர்த்துவைத்தனை கடும் வினைகள்
மாற்றி எந்தனைக் காத்தனை
கந்த மலர்ப் பாதனே கனகரத்ன மேருவே
சிந்தை உவந்து வந்த தியாக ராசனே சுவாமி – உனக்கு

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த Lyrics in English

Ummaku Nikaravar Yaar
unakku nikaraanavar yaar intha
ulaka muluvathilumae

thanakku thaanae nikaraam thaathai thiruchchuthanae
manukkulam thannai meetka maanidanaaka vantha -unakku

1. thaay makalukkaaka saavaalo koodap pirantha
thamaiyan thampikkaay maayvaano
naeyan naeyarkkaay saavaano thanathuyirai
naer virothikkaay eevaano
nee im mannnulakil neesarkatkaaka vanthu
kaayum manamadavarkkaaka mariththaay suvaami - unakku

2. kanthai urintherinthanai neethiyin aatai
kanakka uduththuviththanai
manthaiyil serththuvaiththanai kadum vinaikal
maatti enthanaik kaaththanai
kantha malarp paathanae kanakarathna maeruvae
sinthai uvanthu vantha thiyaaka raasanae suvaami - unakku

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ummaku Nikaravar Yaar
Ummaku Nikaravar Yaar
உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
unakku nikaraanavar yaar intha
உலக முழுவதிலுமே
ulaka muluvathilumae

தனக்கு தானே நிகராம் தாதை திருச்சுதனே
thanakku thaanae nikaraam thaathai thiruchchuthanae
மனுக்குலம் தன்னை மீட்க மானிடனாக வந்த -உனக்கு
manukkulam thannai meetka maanidanaaka vantha -unakku

1. தாய் மகளுக்காக சாவாளோ கூடப் பிறந்த
1. thaay makalukkaaka saavaalo koodap pirantha
தமையன் தம்பிக்காய் மாய்வானோ
thamaiyan thampikkaay maayvaano
நேயன் நேயர்க்காய் சாவானோ தனதுயிரை
naeyan naeyarkkaay saavaano thanathuyirai
நேர் விரோதிக்காய் ஈவானோ
naer virothikkaay eevaano
நீ இம் மண்ணுலகில் நீசர்கட்காக வந்து
nee im mannnulakil neesarkatkaaka vanthu
காயும் மனமடவர்க்காக மரித்தாய் சுவாமி – உனக்கு
kaayum manamadavarkkaaka mariththaay suvaami - unakku

2. கந்தை உரிந்தெறிந்தனை நீதியின் ஆடை
2. kanthai urintherinthanai neethiyin aatai
கனக்க உடுத்துவித்தனை
kanakka uduththuviththanai
மந்தையில் சேர்த்துவைத்தனை கடும் வினைகள்
manthaiyil serththuvaiththanai kadum vinaikal
மாற்றி எந்தனைக் காத்தனை
maatti enthanaik kaaththanai
கந்த மலர்ப் பாதனே கனகரத்ன மேருவே
kantha malarp paathanae kanakarathna maeruvae
சிந்தை உவந்து வந்த தியாக ராசனே சுவாமி – உனக்கு
sinthai uvanthu vantha thiyaaka raasanae suvaami - unakku

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த Song Meaning

Ummaku Nikaravar Yaar
Who is equal to you?
All over the world

Thiruchudane created Nigaram for himself
Manakulam came to save itself as man - to you

1. Even death is born for mother and daughter
Damayan Tambigai Maiwano
Neyan Neyarkai Chavano is his food
You are the enemy, Ivano
You came to this world as a Neesarkad
You died for the dying Swami – for you

2. Garment of unsullied righteousness
Heavy clothing
Harsh reactions to herding
Change and wait
Ganda Malar Padane Kanakaratna Meruve
Thyaga Rasane Swami who came to think of you – to you

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English