Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மோடு இருப்பது தான்

உம்மோடு இருப்பதுதான்
உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
உம் சித்தம் செய்வது தான்
இதயத்தின் ஏக்கமையா

இயேசையா உம்மைத்தானே
என் முன்னே நிறுத்தியுள்ளேன்

1. எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
செய்து முடிப்பவரே
என் பாரங்கள் என் சுமைகள் -2
உம் பாதத்தில் இறக்கி வைத்தேன் -2

2. இரக்கமும் உருக்கமும் நீடிய சாந்தமும்
கிருபையும் உள்ளவரே
என் ஜீவனை அழிவில் நின்று
மீட்டவரே என் மேய்ப்பரே

3. எபிநேசரே எல்எலியோன்
என்றுமே உயர்ந்தவரே
எல்ஷடாய் (சர்வ) வல்லவரே
எல்ரோயீ காண்பவரே

4. மன்னிப்பதில் வள்ளல் நீரே
சுகம் தரும் தெய்வம் நீரே
உம் அன்பையும் இரக்கத்தையும்
மணி முடியாய் சூட்டுகின்றீர்

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan Lyrics in English

ummodu iruppathuthaan
ullaththin vaanjaiyaiyaa
um siththam seyvathu thaan
ithayaththin aekkamaiyaa

iyaesaiyaa ummaiththaanae
en munnae niruththiyullaen

1. enakkaaka yaavaiyum seypavarae
seythu mutippavarae
en paarangal en sumaikal -2
um paathaththil irakki vaiththaen -2

2. irakkamum urukkamum neetiya saanthamum
kirupaiyum ullavarae
en jeevanai alivil nintu
meettavarae en maeypparae

3. epinaesarae eleliyon
entumae uyarnthavarae
elshadaay (sarva) vallavarae
elroyee kaannpavarae

4. mannippathil vallal neerae
sukam tharum theyvam neerae
um anpaiyum irakkaththaiyum
manni mutiyaay soottukinteer

PowerPoint Presentation Slides for the song உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மோடு இருப்பது தான் PPT
Ummodu Irupathu Thaan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மோடு இருப்பதுதான்
ummodu iruppathuthaan
உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
ullaththin vaanjaiyaiyaa
உம் சித்தம் செய்வது தான்
um siththam seyvathu thaan
இதயத்தின் ஏக்கமையா
ithayaththin aekkamaiyaa

இயேசையா உம்மைத்தானே
iyaesaiyaa ummaiththaanae
என் முன்னே நிறுத்தியுள்ளேன்
en munnae niruththiyullaen

1. எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
1. enakkaaka yaavaiyum seypavarae
செய்து முடிப்பவரே
seythu mutippavarae
என் பாரங்கள் என் சுமைகள் -2
en paarangal en sumaikal -2
உம் பாதத்தில் இறக்கி வைத்தேன் -2
um paathaththil irakki vaiththaen -2

2. இரக்கமும் உருக்கமும் நீடிய சாந்தமும்
2. irakkamum urukkamum neetiya saanthamum
கிருபையும் உள்ளவரே
kirupaiyum ullavarae
என் ஜீவனை அழிவில் நின்று
en jeevanai alivil nintu
மீட்டவரே என் மேய்ப்பரே
meettavarae en maeypparae

3. எபிநேசரே எல்எலியோன்
3. epinaesarae eleliyon
என்றுமே உயர்ந்தவரே
entumae uyarnthavarae
எல்ஷடாய் (சர்வ) வல்லவரே
elshadaay (sarva) vallavarae
எல்ரோயீ காண்பவரே
elroyee kaannpavarae

4. மன்னிப்பதில் வள்ளல் நீரே
4. mannippathil vallal neerae
சுகம் தரும் தெய்வம் நீரே
sukam tharum theyvam neerae
உம் அன்பையும் இரக்கத்தையும்
um anpaiyum irakkaththaiyum
மணி முடியாய் சூட்டுகின்றீர்
manni mutiyaay soottukinteer

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan Song Meaning

Being with you
Desire of the soul
Do your will
Longing of the heart

Jesus is you
I have stopped in front of me

1. You who do everything for me
Finisher
My burdens My burdens -2
I dropped it at your feet -2

2. Compassion and long-suffering
Gracious One
My life stood in ruin
The Redeemer is my shepherd

3. Ebenezer Lleon
Ever High
Elshadai (Almighty).
Elroy is the seer

4. Be quick to forgive
You are the goddess of comfort
Your love and mercy
You are hot as a bell

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English