Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்றன் திருப்பணியை

பல்லவி
உன்றன் திருப்பணியை உறுதியுடன் புரிய
உதவாத பாவி நானே.

அனுபல்லவி

அந்தகாரமே நின்றுன் அருணோதயமே கண்டு
வந்த நாள் முதற்கொண்டு வைத்தாய் எனக்குன் தொண்டு – உன்றன்

சரணங்கள்

1. வேதனத்தின் பொருட்டோ, மேலவர் நிமித்தமே
வெளியிட் டறிக்கை செய்யவோ?-உல
காதாயம் சுயநயம் அகிலத்துரிய புகழ்
அடைந்து ப்ரகாசிக்கவோ?
ஓதிக்காலங் கழிக்க உலகாவி அடைந்தவன்
நீதிக்கெனைப் பலியாய் நேர்ந்துகொண் டுழைக்கேனோ? – உன்றன்

2. வேனல் குளிரைக் கண்டு மேனி மிகவெருண்டு
வெளியேறா தகம் துஞ்சினேன்,-வேளைப்
பான முணவுபிந்த பலபிணி வருமென்ற
பயத்தாலே நித மஞ்சினேன்;
கானகம் மலைசென்று கடும்பணி குளிர் வென்று
போனகம் நீரகன்று புவியி லுழைத்த யேசு. – உன்றன்

3. காடோ, மலை நதியோ, கடலோ, கடந்தலுத்துக்
கஸ்தி மிகவே அடைந்து,-உடல்
பாடுங் கவலை நோயும் பசியும் நிருவாணமும்,
பகைவர் திருடர் மோசமும்,
சாடக் கிறிஸ்துவுக்குத் தகுந்த பானபலியாய்
ஓடத்தனை யொப்பித்தோன் உறுதி யெனக்கில்லையே. – உன்றன்

4. வண்டி வகைகளோடு வாழ்ந்தும் எனது கூடு
மயங்கி அயர்ந்து வாடுதே,-இனி
என்று மிருப்பிடத்திலிருந்து பணி புரிய
இசைந்தென் மனது நாடுதே;
ஒன்றும் உதவியின்று ஊரே அலைந்து சென்று,
நன்றே நிதம்புரிந்த நரனே பரனே யேசு. – உன்றன்

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை Lyrics in English

pallavi
untan thiruppanniyai uruthiyudan puriya
uthavaatha paavi naanae.

anupallavi

anthakaaramae nintun arunnothayamae kanndu
vantha naal mutharkonndu vaiththaay enakkun thonndu – untan

saranangal

1. vaethanaththin poruttaோ, maelavar nimiththamae
veliyit darikkai seyyavo?-ula
kaathaayam suyanayam akilaththuriya pukal
atainthu prakaasikkavo?
othikkaalang kalikka ulakaavi atainthavan
neethikkenaip paliyaay naernthukonn dulaikkaeno? – untan

2. vaenal kuliraik kanndu maeni mikaverunndu
veliyaeraa thakam thunjinaen,-vaelaip
paana munavupintha palapinni varumenta
payaththaalae nitha manjinaen;
kaanakam malaisentu kadumpanni kulir ventu
ponakam neerakantu puviyi lulaiththa yaesu. – untan

3. kaatoo, malai nathiyo, kadalo, kadanthaluththuk
kasthi mikavae atainthu,-udal
paadung kavalai Nnoyum pasiyum niruvaanamum,
pakaivar thirudar mosamum,
saadak kiristhuvukkuth thakuntha paanapaliyaay
odaththanai yoppiththon uruthi yenakkillaiyae. – untan

4. vannti vakaikalodu vaalnthum enathu koodu
mayangi ayarnthu vaaduthae,-ini
entu miruppidaththilirunthu panni puriya
isainthen manathu naaduthae;
ontum uthaviyintu oorae alainthu sentu,
nante nithampurintha naranae paranae yaesu. – untan

PowerPoint Presentation Slides for the song Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்றன் திருப்பணியை PPT
Untran Thirupaniyai PPT

உன்றன் புரிய கண்டு யேசு பல்லவி திருப்பணியை உறுதியுடன் உதவாத பாவி நானே அனுபல்லவி அந்தகாரமே நின்றுன் அருணோதயமே நாள் முதற்கொண்டு வைத்தாய் எனக்குன் தொண்டு English