உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா!
ஜெயித்தெழுந்தாரே
உயிருடன் எழுந்த மீட்பர் இயேசு என்
சொந்தமானாரே
1.கல்லறைத் திறந்திடவே
கடும் சேவகர் பயந்திடவே
வல்லவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தாரே
வல்லப் பிதாவின் செயல் இதுவே
2.மரித்தவர் மத்தியிலே
ஜீவ தேவனைத் தேடுவாரோ?
நீதியின் அதிபதி உயிர்த்தெழுந்தாரே
நித்திய நம்பிக்கை பெருகிடுதே
3.எம்மா ஊர் சீஷர்களின்
எல்லா மன இருள் நீக்கின தாலே
எம் மனக் கலக்கங்கள் நீக்கின தாலே
எல்லையில்லாப் பரமானந்தமே
4.மரணம் உன் கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே?
சாவையும் நோவையும் பேயையும் ஜெயித்தார்
சபையோரே துதி சாற்றிடுவோம்
5.ஆவியால் இன்றும் என்றும்
ஆ! எம்மையும் உயிர்ப்பிக்கவே
ஆவியின் அச்சாரம் எமக்களித்தாரே
அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்
6.பரிசுத்த மாகுதலை
பயத்தோடென்றும் காத்துக் கொள்வோம்
எக்காளம் தொனிக்கையில் மறுரூபமாக
எழும்புவோமே மகிமையிலே
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே Lyrics in English
uyirththelunthaarae allaelooyaa!
jeyiththelunthaarae
uyirudan eluntha meetpar Yesu en
sonthamaanaarae
1.kallaraith thiranthidavae
kadum sevakar payanthidavae
vallavar Yesu uyirththelunthaarae
vallap pithaavin seyal ithuvae
2.mariththavar maththiyilae
jeeva thaevanaith thaeduvaaro?
neethiyin athipathi uyirththelunthaarae
niththiya nampikkai perukiduthae
3.emmaa oor seesharkalin
ellaa mana irul neekkina thaalae
em manak kalakkangal neekkina thaalae
ellaiyillaap paramaananthamae
4.maranam un koor engae?
paathaalam un jeyam engae?
saavaiyum Nnovaiyum paeyaiyum jeyiththaar
sapaiyorae thuthi saattiduvom
5.aaviyaal intum entum
aa! emmaiyum uyirppikkavae
aaviyin achchaாram emakkaliththaarae
allaelooyaa thuthi saattiduvom
6.parisuththa maakuthalai
payaththodentum kaaththuk kolvom
ekkaalam thonikkaiyil maruroopamaaka
elumpuvomae makimaiyilae
PowerPoint Presentation Slides for the song Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உயிர்த்தெழுந்தாரே PPT
Uyirtheluntharae Alleluia PPT
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே Song Meaning
Alleluia to the Risen One!
If you win
Risen Savior Jesus N
own
1. Open the grave
A hard worker is afraid
Mighty Jesus is resurrected
This is the work of the Almighty Father
2. Among the dead
Will you seek the living God?
The Lord of Righteousness is risen
May eternal hope grow
3.Emma Ur Disciples
All mental darkness is removed
My worries were removed
Infinite Supreme Being
4. Where is death thy gur?
Where is your glory in the underworld?
He conquered death, disease and demons
Let us praise the congregation
5. By the Spirit now and forever
Cow! To revive us too
You have given us the power of the Spirit
Let us sing hallelujah
6. Holy Redemption
Let's protect ourselves with fear
Repeatedly in trumpet tones
We will rise in glory
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English