Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ரிகமரி நிச ரிகமரி நிச

Vaan Veliliyil
ரிகமரி நிச ரிகமரி நிச
ரிகமரி நிச சநிதபம ப
ரிகமரி நிச ரிகமரி நிச
சநிதபம ப ரிகமரி நிச

வான்வெளியில் தூதர்கள்
பாடும் ஓசை கேட்டது
வான் உயர் எழும் மலைகளும்
பதிலாய் தாளம் போட்டது

ஓ ….. ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் (2)
பமரி கமரிரிச ரிச பமதப மரி தம
ஓ ….. ஓங்குக உன்னதரின் நாமம்
பதம கமபரி கமபரி கமபம தப
மபதனிச கப மரி கம..

மேப்பப்பர்களின் ஆனந்தம்
மேன் மேலும் சந்தோஷம்
ஓயா இன்பப் பாடல்கள்
ஒலிக்கிறதேன் கூறுங்கள்

ஓ ….. ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் (2)
தபகம பரி ரிகம பரிநி நிச தசகம
பம ரித பமரி சரிகமபத தமப
தமப பதநி சச சச சநி கமபரிகம..

பெத்லகேமுக்கு வாருங்கள்
பேறுபெற்றோராய் நில்லுங்கள்
நம்முடன் வாழ வந்துள்ள கடவுளை
குழந்தையாய் காணுங்கள்

ஓ ….. ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் (2)
சநி நிச கநி பத நிதபம ரிக மபரி
கமரி சப மபகரி மபதநிசகரிச
ரிரி சநி சநிச தபமரிக கப
சரிகப கமரிக மப தநி

ஓ ….. ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் (3)

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள் Lyrics in English

Vaan Veliliyil
rikamari nisa rikamari nisa
rikamari nisa sanithapama pa
rikamari nisa rikamari nisa
sanithapama pa rikamari nisa

vaanveliyil thootharkal
paadum osai kaettathu
vaan uyar elum malaikalum
pathilaay thaalam pottathu

o ….. onguka unnatharin naamam (2)
pamari kamaririsa risa pamathapa mari thama
o ….. onguka unnatharin naamam
pathama kamapari kamapari kamapama thapa
mapathanisa kapa mari kama..

maeppapparkalin aanantham
maen maelum santhosham
oyaa inpap paadalkal
olikkirathaen koorungal

o ….. onguka unnatharin naamam (2)
thapakama pari rikama parini nisa thasakama
pama ritha pamari sarikamapatha thamapa
thamapa pathani sasa sasa sani kamaparikama..

pethlakaemukku vaarungal
paerupettaோraay nillungal
nammudan vaala vanthulla kadavulai
kulanthaiyaay kaanungal

o ….. onguka unnatharin naamam (2)
sani nisa kani patha nithapama rika mapari
kamari sapa mapakari mapathanisakarisa
riri sani sanisa thapamarika kapa
sarikapa kamarika mapa thani

o ….. onguka unnatharin naamam (3)

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ரிகமரி நிச ரிகமரி நிச PPT
Vaan Veliliyil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Vaan Veliliyil
Vaan Veliliyil
ரிகமரி நிச ரிகமரி நிச
rikamari nisa rikamari nisa
ரிகமரி நிச சநிதபம ப
rikamari nisa sanithapama pa
ரிகமரி நிச ரிகமரி நிச
rikamari nisa rikamari nisa
சநிதபம ப ரிகமரி நிச
sanithapama pa rikamari nisa

வான்வெளியில் தூதர்கள்
vaanveliyil thootharkal
பாடும் ஓசை கேட்டது
paadum osai kaettathu
வான் உயர் எழும் மலைகளும்
vaan uyar elum malaikalum
பதிலாய் தாளம் போட்டது
pathilaay thaalam pottathu

ஓ ….. ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் (2)
o ….. onguka unnatharin naamam (2)
பமரி கமரிரிச ரிச பமதப மரி தம
pamari kamaririsa risa pamathapa mari thama
ஓ ….. ஓங்குக உன்னதரின் நாமம்
o ….. onguka unnatharin naamam
பதம கமபரி கமபரி கமபம தப
pathama kamapari kamapari kamapama thapa
மபதனிச கப மரி கம..
mapathanisa kapa mari kama..

மேப்பப்பர்களின் ஆனந்தம்
maeppapparkalin aanantham
மேன் மேலும் சந்தோஷம்
maen maelum santhosham
ஓயா இன்பப் பாடல்கள்
oyaa inpap paadalkal
ஒலிக்கிறதேன் கூறுங்கள்
olikkirathaen koorungal

ஓ ….. ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் (2)
o ….. onguka unnatharin naamam (2)
தபகம பரி ரிகம பரிநி நிச தசகம
thapakama pari rikama parini nisa thasakama
பம ரித பமரி சரிகமபத தமப
pama ritha pamari sarikamapatha thamapa
தமப பதநி சச சச சநி கமபரிகம..
thamapa pathani sasa sasa sani kamaparikama..

பெத்லகேமுக்கு வாருங்கள்
pethlakaemukku vaarungal
பேறுபெற்றோராய் நில்லுங்கள்
paerupettaோraay nillungal
நம்முடன் வாழ வந்துள்ள கடவுளை
nammudan vaala vanthulla kadavulai
குழந்தையாய் காணுங்கள்
kulanthaiyaay kaanungal

ஓ ….. ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் (2)
o ….. onguka unnatharin naamam (2)
சநி நிச கநி பத நிதபம ரிக மபரி
sani nisa kani patha nithapama rika mapari
கமரி சப மபகரி மபதநிசகரிச
kamari sapa mapakari mapathanisakarisa
ரிரி சநி சநிச தபமரிக கப
riri sani sanisa thapamarika kapa
சரிகப கமரிக மப தநி
sarikapa kamarika mapa thani

ஓ ….. ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் (3)
o ….. onguka unnatharin naamam (3)

English