Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானம் பூமியோ பராபரன்

பல்லவி

வானம் பூமியோ? பராபரன்
மானிடன் ஆனாரோ? என்ன இது?

அனுபல்லவி

ஞானவான்களே, நிதானவான்களே, – என்ன இது? – வானம்

சரணங்கள்

1. பொன்னகரத் தாளும், உன்னதமே நீளும்
பொறுமைக் கிருபாசனத்துரை,
பூபதி வந்ததே அதிசயம்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்

2. சத்ய சருவேசன், துத்ய கிருபைவாசன்,
நித்ய பிதாவினோர்
கத்துவக் குமாரனோ இவர்? – ஆ! என்ன இது? – வானம்

3. மந்தைக் காட்டிலே மாட்டுக்கொட்டிலிலே
கந்தைத் துணியைப் பொதிந்த சூட்சி,
நிந்தைப் பாவிகள் சொந்தக் கண்காட்சி! – ஆ! என்ன இது? – வானம்

4. வேறே பேரல்ல, சுரர் விண்ணவர் ஆருமல்லளூ
மாறில்லாத ஈறில்லாத
வல்லமைத் தேவனே புல்லில் கிடக்கிறார்! – ஆ! என்ன இது? – வானம்

5. சீயோனின் மகளே, இனி திரிந்தலையாதே
மாயமென்ன? உனக்குச் சொல்லவோ?
வந்தவர் மணவாளனல்லவோ? – ஆ! என்ன இது? – வானம்

Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன் Lyrics in English

pallavi

vaanam poomiyo? paraaparan
maanidan aanaaro? enna ithu?

anupallavi

njaanavaankalae, nithaanavaankalae, – enna ithu? – vaanam

saranangal

1. ponnakarath thaalum, unnathamae neelum
porumaik kirupaasanaththurai,
poopathi vanthathae athisayam! – aa! enna ithu? – vaanam

2. sathya saruvaesan, thuthya kirupaivaasan,
nithya pithaavinor
kaththuvak kumaarano ivar? – aa! enna ithu? – vaanam

3. manthaik kaattilae maattukkottililae
kanthaith thunniyaip pothintha sootchi,
ninthaip paavikal sonthak kannkaatchi! – aa! enna ithu? – vaanam

4. vaetae paeralla, surar vinnnavar aarumallaloo
maarillaatha eerillaatha
vallamaith thaevanae pullil kidakkiraar! – aa! enna ithu? – vaanam

5. seeyonin makalae, ini thirinthalaiyaathae
maayamenna? unakkuch sollavo?
vanthavar manavaalanallavo? – aa! enna ithu? – vaanam

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வானம் பூமியோ பராபரன் PPT
Vaanam Poomiyo Paraaparan PPT

வானம் பல்லவி பூமியோ பராபரன் மானிடன் ஆனாரோ அனுபல்லவி ஞானவான்களே நிதானவான்களே சரணங்கள் பொன்னகரத் தாளும் உன்னதமே நீளும் பொறுமைக் கிருபாசனத்துரை பூபதி வந்ததே English