Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
ஆவியாலே நிரப்பும் இந்நேரத்திலே – 2

அக்கினி அபிஷேகம் உற்றும்
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பும் – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2

தகப்பனே வந்துவிட்டால் போதும்
தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் தீரும் – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2

எஹோவா ராப்பா வந்தால் போதும்
வியாதி வேதனைகள் நீங்கும் – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2

எஹோவா ஷாலோம் வந்தால் போதும்
சந்தோஷம் சமாதானம் வந்திடும் – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே Lyrics in English

vaarum Yesu em maththiyilae
aaviyaalae nirappum innaeraththilae – 2

akkini apishaekam uttum
aaviyin varangalaal nirappum – 2
intha naeram unthan samukam
vanthu sernthaen Yesu naathaa – 2

thakappanae vanthuvittal pothum
thollai kashdamellaam theerum – 2
intha naeram unthan samukam
vanthu sernthaen Yesu naathaa – 2

ehovaa raappaa vanthaal pothum
viyaathi vaethanaikal neengum – 2
intha naeram unthan samukam
vanthu sernthaen Yesu naathaa – 2

ehovaa shaalom vanthaal pothum
santhosham samaathaanam vanthidum – 2
intha naeram unthan samukam
vanthu sernthaen Yesu naathaa – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே PPT
Vaarum Yesu Em Maththiyilae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
vaarum Yesu em maththiyilae
ஆவியாலே நிரப்பும் இந்நேரத்திலே – 2
aaviyaalae nirappum innaeraththilae – 2

அக்கினி அபிஷேகம் உற்றும்
akkini apishaekam uttum
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பும் – 2
aaviyin varangalaal nirappum – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
intha naeram unthan samukam
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2
vanthu sernthaen Yesu naathaa – 2

தகப்பனே வந்துவிட்டால் போதும்
thakappanae vanthuvittal pothum
தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் தீரும் – 2
thollai kashdamellaam theerum – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
intha naeram unthan samukam
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2
vanthu sernthaen Yesu naathaa – 2

எஹோவா ராப்பா வந்தால் போதும்
ehovaa raappaa vanthaal pothum
வியாதி வேதனைகள் நீங்கும் – 2
viyaathi vaethanaikal neengum – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
intha naeram unthan samukam
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2
vanthu sernthaen Yesu naathaa – 2

எஹோவா ஷாலோம் வந்தால் போதும்
ehovaa shaalom vanthaal pothum
சந்தோஷம் சமாதானம் வந்திடும் – 2
santhosham samaathaanam vanthidum – 2
இந்த நேரம் உந்தன் சமுகம்
intha naeram unthan samukam
வந்து சேர்ந்தேன் இயேசு நாதா – 2
vanthu sernthaen Yesu naathaa – 2

English