Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானம் பொழிந்தது மதகுகள் திறந்தன

Vanam Pollinthathu
வானம் பொழிந்தது மதகுகள் திறந்தன
கனவும் கலைந்தது மடமையும் ஓய்ந்ததே
பணமும் பதவியும் செல்லா காசானதே -2
மனதில் கொண்டோமா? வாழ்வின் நோக்கமதை-2
வாழ்வின் நோக்கமதை -2

1. வங்கி பணமும் வரவில்லை உதவிட
பங்கு விலையும் உதவலை பிரட் வாங்கிட
பவனி வந்த சொகுசு கார்களும-2
அவரே அன்றி அனைத்தும் வீண் என்றனொ -2

2. குடும்ப உறவும் குலைந்து போனதே
குலம் மறந்தோம் கொள்கையும் பறந்ததே
சொல்ல முடியா துக்கமும் துயரமும்.-2
சொல்ல ஒரை ஒரு இடம் கல்வாரியே -2

3. அதிகாரியும் அரசும் முழித்து நின்றனர்
அறியனையை தக்கவே போட்டியும் போட்டனர்
அறியா மாந்தரின் அலறல் நம்மையும் -2
அமர்ந்திரு பாதம் என்றது என் மனம் -2

4. பூமியும் பூதலழும் நடுங்குமே அந்நாள்
பூமகன் இயோசுவின் வருகையின் நாள்
புறப்படு வேகம் (வேதம்) அறிவிக்க
பரலோக குரல் கேட்குதே காலம் இதுவே -2

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள் Lyrics in English

Vanam Pollinthathu
vaanam polinthathu mathakukal thiranthana
kanavum kalainthathu madamaiyum oynthathae
panamum pathaviyum sellaa kaasaanathae -2
manathil konntoomaa? vaalvin Nnokkamathai-2
vaalvin Nnokkamathai -2

1. vangi panamum varavillai uthavida
pangu vilaiyum uthavalai pirat vaangida
pavani vantha sokusu kaarkaluma-2
avarae anti anaiththum veenn entano -2

2. kudumpa uravum kulainthu ponathae
kulam maranthom kolkaiyum paranthathae
solla mutiyaa thukkamum thuyaramum.-2
solla orai oru idam kalvaariyae -2

3. athikaariyum arasum muliththu nintanar
ariyanaiyai thakkavae pottiyum pottanar
ariyaa maantharin alaral nammaiyum -2
amarnthiru paatham entathu en manam -2

4. poomiyum poothalalum nadungumae annaal
poomakan iyosuvin varukaiyin naal
purappadu vaekam (vaetham) arivikka
paraloka kural kaetkuthae kaalam ithuvae -2

PowerPoint Presentation Slides for the song Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வானம் பொழிந்தது மதகுகள் திறந்தன PPT
Vanam Pollinthathu PPT

English