1. வருஷப் பிறப்பாம் இன்று
புது பக்தியுடனே
தேவரீரிடத்தில் வந்து
வாழ்த்தல் செய்ய இயேசுவே
உந்தன் ஆவியை அளித்து
என்னைப் பலப்படுத்தும்
அடியேனை ஆதரித்து
வழிகாட்டியாய் இரும்
2. இது கிருபை பொழியும்
வருஷம் ஆகட்டுமேன்
என்னில் ஒளி வீசச்செய்யும்
என் அழுக்கை அடியேன்
முழுவதும் கண்டறிந்து
அருவருக்கச் செய்யும்
பாவம் யாவையும் மன்னித்து
நற்குணத்தை அளியும்
3. நீர் என் அழுகையைக் கண்டு
துக்கத்தாலே கலங்கும்
அடியேனைத் தேற்றல் செய்து
திடன் அளித்தருளும்
இந்த புது வருஷத்தில்
பாவத்துக்கும் கேட்டுக்கும்
தப்புவித்து என்னிடத்தில்
கிருபை கூர்ந்தருளும்
4. மாயமற்ற கிறிஸ்தோனாக
இந்த வருஷத்திலே
நான் நடக்கத்தக்கதாக
ஈவளியும் கர்த்தரே
யாவர்மேலும் அன்பின் சிந்தை
வைத்து தெய்வ பக்தியை
எனக்கு ரட்சிப்புண்டாக
காண்பித்திருப்பேனாக
5. பூரிப்பாய் இவ்வருஷத்தை
நான் முடிக்க என்னை நீர்
தாங்கி உந்தன் திருக் கையை
என்மேல் வைக்கக்கடவீர்
வருத்தம் வந்தாலும் உம்மை
நம்பிப் பற்றிக்கொள்ளுவேன்
மரித்தாலும் பேரின்பத்தை
நான் அடைந்து வாழுவேன்.
Varushap Pirappaam Intu Lyrics in English
1. varushap pirappaam intu
puthu pakthiyudanae
thaevareeridaththil vanthu
vaalththal seyya Yesuvae
unthan aaviyai aliththu
ennaip palappaduththum
atiyaenai aathariththu
valikaattiyaay irum
2. ithu kirupai poliyum
varusham aakattumaen
ennil oli veesachcheyyum
en alukkai atiyaen
muluvathum kanndarinthu
aruvarukkach seyyum
paavam yaavaiyum manniththu
narkunaththai aliyum
3. neer en alukaiyaik kanndu
thukkaththaalae kalangum
atiyaenaith thaettal seythu
thidan aliththarulum
intha puthu varushaththil
paavaththukkum kaettukkum
thappuviththu ennidaththil
kirupai koorntharulum
4. maayamatta kiristhonaaka
intha varushaththilae
naan nadakkaththakkathaaka
eevaliyum karththarae
yaavarmaelum anpin sinthai
vaiththu theyva pakthiyai
enakku ratchippunndaaka
kaannpiththiruppaenaaka
5. poorippaay ivvarushaththai
naan mutikka ennai neer
thaangi unthan thiruk kaiyai
enmael vaikkakkadaveer
varuththam vanthaalum ummai
nampip pattikkolluvaen
mariththaalum paerinpaththai
naan atainthu vaaluvaen.
PowerPoint Presentation Slides for the song Varushap Pirappaam Intu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வருஷப் பிறப்பாம் இன்று PPT
Varushap Pirappaam Intu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. வருஷப் பிறப்பாம் இன்று
1. varushap pirappaam intu
புது பக்தியுடனே
puthu pakthiyudanae
தேவரீரிடத்தில் வந்து
thaevareeridaththil vanthu
வாழ்த்தல் செய்ய இயேசுவே
vaalththal seyya Yesuvae
உந்தன் ஆவியை அளித்து
unthan aaviyai aliththu
என்னைப் பலப்படுத்தும்
ennaip palappaduththum
அடியேனை ஆதரித்து
atiyaenai aathariththu
வழிகாட்டியாய் இரும்
valikaattiyaay irum
2. இது கிருபை பொழியும்
2. ithu kirupai poliyum
வருஷம் ஆகட்டுமேன்
varusham aakattumaen
என்னில் ஒளி வீசச்செய்யும்
ennil oli veesachcheyyum
என் அழுக்கை அடியேன்
en alukkai atiyaen
முழுவதும் கண்டறிந்து
muluvathum kanndarinthu
அருவருக்கச் செய்யும்
aruvarukkach seyyum
பாவம் யாவையும் மன்னித்து
paavam yaavaiyum manniththu
நற்குணத்தை அளியும்
narkunaththai aliyum
3. நீர் என் அழுகையைக் கண்டு
3. neer en alukaiyaik kanndu
துக்கத்தாலே கலங்கும்
thukkaththaalae kalangum
அடியேனைத் தேற்றல் செய்து
atiyaenaith thaettal seythu
திடன் அளித்தருளும்
thidan aliththarulum
இந்த புது வருஷத்தில்
intha puthu varushaththil
பாவத்துக்கும் கேட்டுக்கும்
paavaththukkum kaettukkum
தப்புவித்து என்னிடத்தில்
thappuviththu ennidaththil
கிருபை கூர்ந்தருளும்
kirupai koorntharulum
4. மாயமற்ற கிறிஸ்தோனாக
4. maayamatta kiristhonaaka
இந்த வருஷத்திலே
intha varushaththilae
நான் நடக்கத்தக்கதாக
naan nadakkaththakkathaaka
ஈவளியும் கர்த்தரே
eevaliyum karththarae
யாவர்மேலும் அன்பின் சிந்தை
yaavarmaelum anpin sinthai
வைத்து தெய்வ பக்தியை
vaiththu theyva pakthiyai
எனக்கு ரட்சிப்புண்டாக
enakku ratchippunndaaka
காண்பித்திருப்பேனாக
kaannpiththiruppaenaaka
5. பூரிப்பாய் இவ்வருஷத்தை
5. poorippaay ivvarushaththai
நான் முடிக்க என்னை நீர்
naan mutikka ennai neer
தாங்கி உந்தன் திருக் கையை
thaangi unthan thiruk kaiyai
என்மேல் வைக்கக்கடவீர்
enmael vaikkakkadaveer
வருத்தம் வந்தாலும் உம்மை
varuththam vanthaalum ummai
நம்பிப் பற்றிக்கொள்ளுவேன்
nampip pattikkolluvaen
மரித்தாலும் பேரின்பத்தை
mariththaalum paerinpaththai
நான் அடைந்து வாழுவேன்.
naan atainthu vaaluvaen.