Vatratha Neerutru
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்
வளமிக்க தோட்டத்தைப் போலிருப்பாய்
கர்த்தரை நம்பி வாழ்ந்திருப்பாய்
காலமெல்லாம் நீ செழித்திருப்பாய்
1. வாய்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்ட மரமாய்
எப்போதும் கனி கொடுப்பாய்
தப்பாமல் கனி கொடுப்பாய்
2. ஓடும் நதி நீ பாயும் இடத்தில்
உயிரெல்லாம் பிழைத்திடுமே
சுகமாக வாழ்ந்திடுமே
3. பலநாட்டு மக்கள் உன் நிழல் கண்டு
ஓடி வருவார்கள் பாடி மகிழ்வார்கள்
4. பஞ்ச காலத்தில் உன் ஆத்துமாவை
திருப்தியாக்கிடுவார் தினமும் நடத்திடுவார்
5. கோடை காலத்தில் வறட்சி காலத்தில்
அச்சமின்றி இருப்பாய் – நீ
ஆறுதலாய் இருப்பாய்
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று Lyrics in English
Vatratha Neerutru
vattaாtha neeruttu poliruppaay
valamikka thottaththaip poliruppaay
karththarai nampi vaalnthiruppaay
kaalamellaam nee seliththiruppaay
1. vaaykkaalkal oram nadappatta maramaay
eppothum kani koduppaay
thappaamal kani koduppaay
2. odum nathi nee paayum idaththil
uyirellaam pilaiththidumae
sukamaaka vaalnthidumae
3. palanaattu makkal un nilal kanndu
oti varuvaarkal paati makilvaarkal
4. panja kaalaththil un aaththumaavai
thirupthiyaakkiduvaar thinamum nadaththiduvaar
5. kotai kaalaththil varatchi kaalaththil
achchaminti iruppaay - nee
aaruthalaay iruppaay
PowerPoint Presentation Slides for the song Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் PPT
Vatratha Neerutru PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Vatratha Neerutru
Vatratha Neerutru
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய்
vattaாtha neeruttu poliruppaay
வளமிக்க தோட்டத்தைப் போலிருப்பாய்
valamikka thottaththaip poliruppaay
கர்த்தரை நம்பி வாழ்ந்திருப்பாய்
karththarai nampi vaalnthiruppaay
காலமெல்லாம் நீ செழித்திருப்பாய்
kaalamellaam nee seliththiruppaay
1. வாய்க்கால்கள் ஓரம் நடப்பட்ட மரமாய்
1. vaaykkaalkal oram nadappatta maramaay
எப்போதும் கனி கொடுப்பாய்
eppothum kani koduppaay
தப்பாமல் கனி கொடுப்பாய்
thappaamal kani koduppaay
2. ஓடும் நதி நீ பாயும் இடத்தில்
2. odum nathi nee paayum idaththil
உயிரெல்லாம் பிழைத்திடுமே
uyirellaam pilaiththidumae
சுகமாக வாழ்ந்திடுமே
sukamaaka vaalnthidumae
3. பலநாட்டு மக்கள் உன் நிழல் கண்டு
3. palanaattu makkal un nilal kanndu
ஓடி வருவார்கள் பாடி மகிழ்வார்கள்
oti varuvaarkal paati makilvaarkal
4. பஞ்ச காலத்தில் உன் ஆத்துமாவை
4. panja kaalaththil un aaththumaavai
திருப்தியாக்கிடுவார் தினமும் நடத்திடுவார்
thirupthiyaakkiduvaar thinamum nadaththiduvaar
5. கோடை காலத்தில் வறட்சி காலத்தில்
5. kotai kaalaththil varatchi kaalaththil
அச்சமின்றி இருப்பாய் – நீ
achchaminti iruppaay - nee
ஆறுதலாய் இருப்பாய்
aaruthalaay iruppaay
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று Song Meaning
Vatratha Neerutru
You will be like a spring of water
You will be like a lush garden
You have lived by trusting God
You will always prosper
1. As a tree planted on the side of canals
You will always bear fruit
You will bear fruit without fail
2. Where the flowing river flows
May all lives survive
May you live comfortably
3. Many nations see your shadow
They will run and sing and rejoice
4. Your soul in times of famine
Satisfies and conducts daily
5. During summer drought
You will be fearless – you
You will be comforted
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English