Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விண்ணக காற்றே நீ

விண்ணக காற்றே நீ
என்னை நோக்கி வீசிடும்
வெண் புறா வைப் போல என் மேல் வந்தமர்ந்திடும்

1. ஜலத்தின் மேல் அசைவாடிய
தூய தேவ ஆவியே – 2
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
என் மேல் அசைவாடுமே – 2

2. முழங்கால் முடக்கியது
முழங்கால் அளவு அல்ல – 2
நீச்சல் ஆழம் வேண்டுமே
இழுத்துச் செல்லும் என்னையே – 2

3. அக்கினி அபிஷேகம் இன்று
வேண்டும் தெய்வமே – 2
எந்நாளும் என் பாத்திரம்
நிரம்பி வழியச் செய்யுமே – 2

4. அக்கினி இரதத்தின் மேல் என்னை
கொண்டு செல்லுமே -2
பரலோகத் தூதருடன்
ஆராதிக்க செய்யுமே – 2

Vinnaga Katre Nee Lyrics in English

vinnnaka kaatte nee
ennai Nnokki veesidum
venn puraa vaip pola en mael vanthamarnthidum

1. jalaththin mael asaivaatiya
thooya thaeva aaviyae - 2
pelaththin mael pelanataiya
en mael asaivaadumae - 2

2. mulangaal mudakkiyathu
mulangaal alavu alla - 2
neechchal aalam vaenndumae
iluththuch sellum ennaiyae - 2

3. akkini apishaekam intu
vaenndum theyvamae - 2
ennaalum en paaththiram
nirampi valiyach seyyumae - 2

4. akkini irathaththin mael ennai
konndu sellumae -2
paralokath thootharudan
aaraathikka seyyumae - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Vinnaga Katre Nee

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விண்ணக காற்றே நீ PPT
Vinnaga Katre Nee PPT

English