Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாருக்கு என் மேல் கவலை

யாருக்கு என் மேல் கவலை?
யாருக்கு என் மேல் அன்பு
ஒருவருக்கே அவர் ஒருவருக்கே
உலகத்தை படைத்தவர் அவர்
உயிரையே தந்தவர் அவர்
அவர் யார்? அவர் யார்?
அவர் மேய்ப்பர் இயேசுவே

யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai Lyrics in English

yaarukku en mael kavalai?
yaarukku en mael anpu
oruvarukkae avar oruvarukkae
ulakaththai pataiththavar avar
uyiraiyae thanthavar avar
avar yaar? avar yaar?
avar maeyppar Yesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யாருக்கு என் மேல் கவலை PPT
Yaarkku En Mel Kavalai PPT

யாருக்கு ஒருவருக்கே கவலை அன்பு உலகத்தை படைத்தவர் உயிரையே தந்தவர் மேய்ப்பர் இயேசுவே English