ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
ஏன் மகளே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
உன்னோடு நான் இருக்க உன் படகு மூழ்கிடூமோ
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
ஏன் மகளே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
1. நற்கிரியை தொடங்கியவர்
நிச்சயமாய் முடித்திடுவார் – உன்னில்
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
செய்திடுவார் உன் வழியாய்
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
ஏன் மகளே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
2. நீதியினால் ஸ்திரப்படுவாய்
கொடுமைக்கு நீ தூரமாவாய்
திகில் உன்னை அணுகாது
பயமில்லா வாழ்வு உண்டு
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
ஏன் மகளே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
3. படைத்தவரே உனக்குள்ளே
செயலாற்றி மகிழ்கின்றார் – உன்னை
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
தருகின்றார் அவர் சித்தம் செய்ய
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
ஏன் மகளே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
உன்னோடு நான் இருக்க உன் படகு மூழ்கிடூமோ
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
ஏன் மகளே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
Yeen Magane Innum Innum Bayam Lyrics in English
aen makanae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
aen makalae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
unnodu naan irukka un padaku moolkitoomo
karai sernthiduvaay kalangaathae
karai sernthiduvaay kalangaathae
aen makanae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
aen makalae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
1. narkiriyai thodangiyavar
nichchayamaay mutiththiduvaar - unnil
thikiloottum kaariyangal
seythiduvaar un valiyaay
karai sernthiduvaay kalangaathae
karai sernthiduvaay kalangaathae
aen makanae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
aen makalae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
2. neethiyinaal sthirappaduvaay
kodumaikku nee thooramaavaay
thikil unnai anukaathu
payamillaa vaalvu unndu
karai sernthiduvaay kalangaathae
karai sernthiduvaay kalangaathae
aen makanae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
aen makalae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
3. pataiththavarae unakkullae
seyalaatti makilkintar - unnai
viruppaththaiyum aattalaiyum
tharukintar avar siththam seyya
karai sernthiduvaay kalangaathae
karai sernthiduvaay kalangaathae
aen makanae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
aen makalae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
unnodu naan irukka un padaku moolkitoomo
karai sernthiduvaay kalangaathae
karai sernthiduvaay kalangaathae
aen makanae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
aen makalae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
PowerPoint Presentation Slides for the song Yeen Magane Innum Innum Bayam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு PPT
Yeen Magane Innum Innum Bayam PPT
Yeen Magane Innum Innum Bayam Song Meaning
Why are you still afraid son?
Why not believe?
Why are you still afraid, daughter?
Why not believe?
May your boat sink so I can be with you
Don't touch the shore
Don't touch the shore
Why are you still afraid son?
Why not believe?
Why are you still afraid, daughter?
Why not believe?
1. Initiator of good deeds
He will surely finish - in you
Terrifying things
He will do it through you
Don't touch the shore
Don't touch the shore
Why are you still afraid son?
Why not believe?
Why are you still afraid, daughter?
Why not believe?
2. You will be established by righteousness
You will be far from cruelty
Horror will not approach you
There is a life without fear
Don't touch the shore
Don't touch the shore
Why are you still afraid son?
Why not believe?
Why are you still afraid, daughter?
Why not believe?
3. The Creator is within you
He enjoys doing – you
Desire and energy
He gives to do his will
Don't touch the shore
Don't touch the shore
Why are you still afraid son?
Why not believe?
Why are you still afraid, daughter?
Why not believe?
May your boat sink so I can be with you
Don't touch the shore
Don't touch the shore
Why are you still afraid son?
Why not believe?
Why are you still afraid, daughter?
Why not believe?
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English