Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு கூட வருவார்

இயேசு கூட வருவார்
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
தந்தான தந்தனத் தானானா – 2

1. நோய்கள் பேய்கள் ஓட்டிடுவார்
நொந்துபோன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்

2. வேதனை துன்பம் நீக்கிடுவார்
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்

3. கடன்தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்

4. எடுத்த காரியத்தில் வெற்றி பெறுவேன்
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar Lyrics in English

Yesu kooda varuvaar
ellaavitha arputham seyvaar
thanthaana thanthanath thaanaanaa – 2

1. Nnoykal paeykal otdiduvaar
nonthupona ullaththai thaettiduvaar

2. vaethanai thunpam neekkiduvaar
samaathaanam santhosham enakkuth tharuvaar

3. kadanthollai kashdangal neekkiduvaar
kannnneerkal anaiththaiyum thutaiththiduvaar

4. eduththa kaariyaththil vetti peruvaen
ethiriyaana saaththaanai muriyatippaen

PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு கூட வருவார் PPT
| Yesu Kooda Varuvar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு கூட வருவார்
Yesu kooda varuvaar
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
ellaavitha arputham seyvaar
தந்தான தந்தனத் தானானா – 2
thanthaana thanthanath thaanaanaa – 2

1. நோய்கள் பேய்கள் ஓட்டிடுவார்
1. Nnoykal paeykal otdiduvaar
நொந்துபோன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
nonthupona ullaththai thaettiduvaar

2. வேதனை துன்பம் நீக்கிடுவார்
2. vaethanai thunpam neekkiduvaar
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
samaathaanam santhosham enakkuth tharuvaar

3. கடன்தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
3. kadanthollai kashdangal neekkiduvaar
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
kannnneerkal anaiththaiyum thutaiththiduvaar

4. எடுத்த காரியத்தில் வெற்றி பெறுவேன்
4. eduththa kaariyaththil vetti peruvaen
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
ethiriyaana saaththaanai muriyatippaen

English