Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
சாவது ஆதாயமே
வாழ்வது நானல்ல – இயேசு
என்னில் வாழ்கின்றார்

1. இயேசுவை நான் ஏற்றுக்கொண்டேன்
அவருக்குள் நான் வேர்கொண்டேன்
அவர்மேல் எழும்பும் கட்டடம் நான்
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை

2. என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
இடுக்கண் நேரம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அறிவைக் கடந்த தெய்வீக அமைதி
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே

3. எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
தேவனுக்குள்ளே மறைந்தது
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளிப்படும் நாளில்
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே

4. கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
பாவமன்னிப்பின் மீட்படைந்தேன்
அவரை அறியும் அறிவிலே வளர்வேன்
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்வேன்

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan Lyrics in English

Yesu kiristhu en jeevan
saavathu aathaayamae
vaalvathu naanalla – Yesu
ennil vaalkintar

1. Yesuvai naan aettukkonntaen
avarukkul naan vaerkonntaen
avarmael elumpum kattadam naan
asaivathillai thalarvathum illai

2. enna vanthaalum kalangidaamal
idukkann naeram sthoththarippaen
arivaik kadantha theyveeka amaithi
atimai vaalvin kaedayamae

3. enathu jeevan kiristhuvudanae
thaevanukkullae marainthathu
jeevan kiristhu velippadum naalil
makimaiyil naan velippaduvaenae

4. kiristhuvukkullae iraththaththinaalae
paavamannippin meetpatainthaen
avarai ariyum arivilae valarvaen
avarin viruppam seythae makilvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் PPT
Yesu Kristu En Jeevan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
Yesu kiristhu en jeevan
சாவது ஆதாயமே
saavathu aathaayamae
வாழ்வது நானல்ல – இயேசு
vaalvathu naanalla – Yesu
என்னில் வாழ்கின்றார்
ennil vaalkintar

1. இயேசுவை நான் ஏற்றுக்கொண்டேன்
1. Yesuvai naan aettukkonntaen
அவருக்குள் நான் வேர்கொண்டேன்
avarukkul naan vaerkonntaen
அவர்மேல் எழும்பும் கட்டடம் நான்
avarmael elumpum kattadam naan
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
asaivathillai thalarvathum illai

2. என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
2. enna vanthaalum kalangidaamal
இடுக்கண் நேரம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
idukkann naeram sthoththarippaen
அறிவைக் கடந்த தெய்வீக அமைதி
arivaik kadantha theyveeka amaithi
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
atimai vaalvin kaedayamae

3. எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
3. enathu jeevan kiristhuvudanae
தேவனுக்குள்ளே மறைந்தது
thaevanukkullae marainthathu
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளிப்படும் நாளில்
jeevan kiristhu velippadum naalil
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
makimaiyil naan velippaduvaenae

4. கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
4. kiristhuvukkullae iraththaththinaalae
பாவமன்னிப்பின் மீட்படைந்தேன்
paavamannippin meetpatainthaen
அவரை அறியும் அறிவிலே வளர்வேன்
avarai ariyum arivilae valarvaen
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்வேன்
avarin viruppam seythae makilvaen

English