Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்

இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
இயேசு நம்மோடு என்றும் ஆனந்தம்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரிப்போம்
அல்லேலூயா அகமகிழ்வோமே

1. காரிருள் நம்மைச் சூழ்ந்தாலும்
கர்த்தர் ஒளியாவார்
ஒளியாய் எழும்பி சுடர்விடுவோம்
உலகின் ஒளிநாமமே

2. வியாதிகள் தொல்லைகள் நடுவினிலே
தேவனின் வார்த்தை உண்டு
அவரின் தூய தழும்புகளால்
குணம் அடைகின்றோம் நாம்

3. மனிதர்கள் நம்மை இகழ்ந்தாலும்
மனமோ தளர்வதில்லை
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவோம்
சிலுவையைச் சுமந்திடுவோம்

Yesu Namodu Indru Aanandham Lyrics in English

Yesu nammodu intu aanantham
Yesu nammodu entum aanantham
allaelooyaa aarpparippom
allaelooyaa akamakilvomae

1. kaarirul nammaich soolnthaalum
karththar oliyaavaar
oliyaay elumpi sudarviduvom
ulakin olinaamamae

2. viyaathikal thollaikal naduvinilae
thaevanin vaarththai unndu
avarin thooya thalumpukalaal
kunam ataikintom naam

3. manitharkal nammai ikalnthaalum
manamo thalarvathillai
kothumai mannipol matinthiduvom
siluvaiyaich sumanthiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Namodu Indru Aanandham

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம் PPT
Yesu Namodu Indru Aanandham PPT

English