Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்
ஆத்ம நாதனின் மலரடிக்கு
சரணம் சரணம் சரணம்

1. துன்ப துயரம் சூழும் வேளையும் – வெகு
கஷ்ட நஷ்டம் வரும் நாளிலும்
அன்பருக்கருள் தரும் இன்பமே
சரணம் சரணம் சரணம் — இயேசு

2. ஆடுபோல் அடிக்கப்பட்டீரே – அன்பால்
தேடி எமை மீட்கவந்தீரே – எங்கள்
ஜீவ பலியாய் மாண்டீரே
சரணம் சரணம் சரணம் — இயேசு

3. பெலவீனம் யாவும் போக்கும் வல்லோரே
பெலன் ஈந்து வலக்கரம் பிடிப்பீரே
ஆவி ஆத்மா சரீரத்தைப் படைக்கிறேன்
சரணம் சரணம் சரணம் — இயேசு

Yesu Raajanin Thiruvadikku Lyrics in English

Yesu raajanin thiruvatikku

saranam saranam saranam

aathma naathanin malaratikku

saranam saranam saranam

1. thunpa thuyaram soolum vaelaiyum – veku

kashda nashdam varum naalilum

anparukkarul tharum inpamae

saranam saranam saranam — Yesu

2. aadupol atikkappattirae – anpaal

thaeti emai meetkavantheerae – engal

jeeva paliyaay maannteerae

saranam saranam saranam — Yesu

3. pelaveenam yaavum pokkum vallorae

pelan eenthu valakkaram pitippeerae

aavi aathmaa sareeraththaip pataikkiraen

saranam saranam saranam — Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Raajanin Thiruvadikku

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு PPT
Yesu Raajanin Thiruvadikku PPT

English