Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு உமதைந்துகாயம்

1 இயேசு, உமதைந்துகாயம்
நோவும் சாவும் எனக்கு
எந்தப் போரிலும் சகாயம்
ஆறுதலுமாவது;
உம்முடைய வாதையின்
நினைவு என் மனதின்
இச்சை மாளுவதற்காக
என்னிலே தரிப்பதாக.

2 லோகம் தன் சந்தோஷமான
நரக வழியிலே
என்னைக் கூட்டிக்கொள்வதான
மோசத்தில் நான், இயேசுவே,
உமது வியாகுல
பாரத்தைத் தியானிக்க
என் இதயத்தை அசையும்,
அப்போ மோசங்கள் கலையும்.

3 எந்தச் சமயத்திலேயும்
உம்முடைய காயங்கள்
எனக்கநுகூலம் செய்யும்
என்பதே என் ஆறுதல்;
ஏனெனில் நீர் எனக்கு
பதிலாய் மரித்தது
என்னை எந்த அவதிக்கும்
நீங்கலாக்கி விடுவிக்கும்.

4 நீர் மரித்ததால் ஓர்க்காலும்
சாவை ருசிபாரேனே;
இதை முழு மனதாலும்
நான் நம்பட்டும், இயேசுவே;
உமது அவஸ்தையும்
சாவின் வேதனைகளும்
நான் பிழைக்கிறதற்காக
எனக்குப் பலிப்பதாக.

5 இயேசு, உமதைந்துகாயம்
நோவும் சாவும் எனக்கு
எந்தப் போரிலும் சகாயம்
ஆறுதலுமாவது;
முடிவில் விசேஷமாய்
என்னை மீட்ட மீட்பராய்
என்னை ஆதரித்தன்பாக
அங்கே சேர்த்துக்கொள்வீராக.

Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம் Lyrics in English

1 Yesu, umathainthukaayam
Nnovum saavum enakku
enthap porilum sakaayam
aaruthalumaavathu;
ummutaiya vaathaiyin
ninaivu en manathin
ichchaை maaluvatharkaaka
ennilae tharippathaaka.

2 lokam than santhoshamaana
naraka valiyilae
ennaik koottikkolvathaana
mosaththil naan, Yesuvae,
umathu viyaakula
paaraththaith thiyaanikka
en ithayaththai asaiyum,
appo mosangal kalaiyum.

3 enthach samayaththilaeyum
ummutaiya kaayangal
enakkanukoolam seyyum
enpathae en aaruthal;
aenenil neer enakku
pathilaay mariththathu
ennai entha avathikkum
neengalaakki viduvikkum.

4 neer mariththathaal orkkaalum
saavai rusipaaraenae;
ithai mulu manathaalum
naan nampattum, Yesuvae;
umathu avasthaiyum
saavin vaethanaikalum
naan pilaikkiratharkaaka
enakkup palippathaaka.

5 Yesu, umathainthukaayam
Nnovum saavum enakku
enthap porilum sakaayam
aaruthalumaavathu;
mutivil viseshamaay
ennai meetta meetparaay
ennai aathariththanpaaka
angae serththukkolveeraaka.

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு உமதைந்துகாயம் PPT
Yesu Umathainthu Kaayam PPT

என்னை இயேசு உமதைந்துகாயம் நோவும் சாவும் எந்தப் போரிலும் சகாயம் ஆறுதலுமாவது உம்முடைய இயேசுவே உமது நீர் வாதையின் நினைவு மனதின் இச்சை மாளுவதற்காக என்னிலே English