Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யுத்தம் மகா கடின மாயினும்

1. யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
உயர்த்துவோம் நம் கொடியை
சத்துருக்கள் பலவான்களாயினும்
உயர்த்துவோம் நம் கொடியை;
கிறிஸ்து நம் சேனாபதி, பயமேன்?
அவர் போருடை பெலன் ஐயமேன்?
காத்திடுவார் போரில் நான் அறிவேன்
உயர்த்துவோம் நம் கொடியை

2. பகைவர் சேனை தளர்ந்திடுது
உயர்த்துவோம் நம் கொடியை,
அதி தீர்க்கமாய் நாம் போர் புரிவோம்,
உயர்த்துவோம் நம் கொடியை;
பேரிகைகள் முழங்க முன் செல்வோம்
பாரிலெங்கும் கொடி வீசிடுவோம்;
யாவரும் இரட்சிப்படையும் வரை,
உயர்த்துவோம் நம் கொடியை

3. தேவ துரோகிகளாயினும் சிலர்
உயர்த்துவோம் நம் கொடியை
மற்றோர் செய்கையால் தைரியம் குன்றாது
உயர்த்துவோம் நம் கொடியை,
தேவன் உன் முன் செல்கிறார் அச்சமேன்?
எதிரிகள் உன்னைச் சூழ்ந்திடுவார்;
அப்போ தவர் உன் சகாயத்தால்,
உயர்த்துவோம் நம் கொடியை

Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும் Lyrics in English

1. yuththam makaa katina maayinum
uyarththuvom nam kotiyai
saththurukkal palavaankalaayinum
uyarththuvom nam kotiyai;
kiristhu nam senaapathi, payamaen?
avar porutai pelan aiyamaen?
kaaththiduvaar poril naan arivaen
uyarththuvom nam kotiyai

2. pakaivar senai thalarnthiduthu
uyarththuvom nam kotiyai,
athi theerkkamaay naam por purivom,
uyarththuvom nam kotiyai;
paerikaikal mulanga mun selvom
paarilengum koti veesiduvom;
yaavarum iratchippataiyum varai,
uyarththuvom nam kotiyai

3. thaeva thurokikalaayinum silar
uyarththuvom nam kotiyai
mattaோr seykaiyaal thairiyam kuntathu
uyarththuvom nam kotiyai,
thaevan un mun selkiraar achchamaen?
ethirikal unnaich soolnthiduvaar;
appo thavar un sakaayaththaal,
uyarththuvom nam kotiyai

PowerPoint Presentation Slides for the song Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யுத்தம் மகா கடின மாயினும் PPT
Yuththam Maha Kadina Maayinum PPT

நம் உயர்த்துவோம் கொடியை முன் யுத்தம் மகா கடின மாயினும் சத்துருக்கள் பலவான்களாயினும் கிறிஸ்து சேனாபதி பயமேன் போருடை பெலன் ஐயமேன் காத்திடுவார் போரில் அறிவேன் English