Total songs with the word Ivar : 528

Punniyar ivar yaro

Aar Ivar Aaraaro

Iyane Ivar Kaasi

Aar ivar aararo

Aar Ivar Aaraaro

Ivare Peruman – இவரே பெருமான்

Saronin Raja Ivar Paripoorna

Ivare Perumaan Matra Per Alave

Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum

Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum

Aar Ivar Aaroo – ஆர் இவர் ஆரோ

Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame

சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே

Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Ivarae Perumaan

Evare perumaan

Avar Arputhamaanavarae

Avar Tholgalin Melae

Karthar Nallavare Avar

Yeshuva Avar Ezhundhittar

Nandriyodu avar vasal

Avar Arputhamaanavarae

Avar Enthan SangaீThamaanavar

Avar Enthan Sangeethamanavar

Kartharai Nambidungal Avar

Avar Arputhar Endranare

Kartharai thuthiyungal avar

Kartharai Nambidungal Avar

Avar endhan sangeethamavar

Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?

Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே

Aazhkaai Nirkkum Yaar ivargal

Avar Arputhar Entanarae

Parisuththar Avar Naamam

Parisuthar Avar Naamam

Avar Enthan Sankeethamaanavar

Magilchiyodae Avar Sanathi

Iyare Neer Thangum

Yeshuva avar ezhundhittar

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae

Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்

Yesu Nallavar Avar Vallavar

Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum

Alagai Nirkum Yaar Ivargal

Karthar periyavar avar namathu

Urugatho nenjam avar thaane

Urugatho Nenjam Avar Thane

Azhagaai nirkkum yaar ivargal

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Karthar Nallavar Avar Kirubai

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal

Azhavai Nirkkum Yaar Ivargal

Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai

Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்

Thaeva Kirupai Entumullathae Avar

Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar

யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae

Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்

அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே

Nalla Pitha Avar Nalla Pitha

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

அவர் தோள்களின் மேலே –Avar Tholgalin Melae

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar

அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Yesu Paalanaai Piranthaar

Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

Lyrics 7

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Yesappa Ennalum Enakku than

Yesappa Ennalum Enakku than

Yesu Ennai Ratchithaarae

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Varugavae Varugavae

Ullaththil Avarpaal

Anuthinam Avarpaatham

Paduvom Nam Devanai

Yesu Naamam Uyirntha

Ullathil Avarpal

Varam Kaettu Varugintren Iraiva

Siluvai Aen Avarkku

Kartharai thuthiththu avarin

Nambuven Avarai | Rj Moses

Enna Paakkiyam, Evarkkuntu

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Marithor Evarum Uyirtheluvar

Marithor Evarum Uyirthezhuvaar

Ullaththil Avarpaal Paeranpu

Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya

Mariththor Evarum Uyirththeluvaar

Isaravelin Devane Satha

Kartharai Thuthiththu Avarin

Ullathil Avarpaal Peranbullorellam

Avarae ennai enrum

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

nan aarathikum yesu

Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா

Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva

உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol

Um Samugam Varumpoothellm

Varuvaay Tharunamithuvae

Puthiya Varudathile

Vanavare Varuga

Varavenum Enatharase

Varandanilam thanneerukkaai

Udavi Varum

Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu

Varungal Iraimakkalae

Enakkoththaasai Varum

Unga Varugai

Iraajanae Um Varukaikkaana

Arutkadave Varanthara

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Varavaenum Enatharase

Varavenum Paranaaviye

Um Rajyam Varungala

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Varavaenum Enatharase

Varusha Thovakathil

Varraatha Neeruurru

Varuvai Tharunamithuve

Varuvaai Tharunalidhuvae

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

Maranam Varuthu Un Mudivum

Varavenum Enatharasae Manuel

Varuvai Tharunamithuve Alaikirare

Varavendum Deva Aaviye

Karththar Veettil Varuvoem

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

Kannithai Mariyal Varavetral

Yethirpaara Nanmaigal Varumae

Enakoththaasai varum parvatham

Varthaiyam yesu devan

Arputhangal kaanum varaiyil

Naan Paada Varuveeraiyaa

Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae

Anantha Naal Varume

Ragasiyamaai Oru Varugai

Enakkai Varukintavar Miga

Karththar Iyaesu Varukiraar

Varavaentum Thaeva Aaviyae

Varusha Pirappaam Inru

Varuvai tharunam ithuvea

Varum theva vaana

En iyesu rajan varuvar

Vaarum Emathu Varumai

Oru varthai sollum

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Iraivan Thantha Varththai

Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol

Enakku Othasai Varum

Yesu Kooda Varuvar

Devan Varukinraar Vegam

Naam Ezhumpum Varai

Kaariyathai kaikoodi varappannuvar

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

Varavenum ena tharase

Varavendum Deva Aaviye

Varushap Pirappaam Intu

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum

Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Aayiram Varuda Arasaatchiye

Thoongamal Jebikkum Varam

Thanthida Varugintren Niraivai

Varavaenndum Thaeva Aaviyae

Aayiram Varuda Arasaatchiyae

Nalla Poorsevaganai – Varum

Varum thooya aaviye

Yesu kooda varuvar

Yeasuvin irandaam varuhai

Appa Arutkadale Varam

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Vareero Vaan Pathiyae

Enil Varum En Yesuvae

Yesuvae Unthan Varthaiyaal

Megangaludane Varugiraar Kangal

Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae

Iyaesu Kuuta Varuvaar

Yesuvin Irandam Varugai

Paavi ennidam vara

Pongi varu arul

Parathile Nanmai Varugume

Maname nee varutham

Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro

Aliyah Levi 4

Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

Naan Paada Varuveer Aiyaa

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa

Imaya Muthal Kumari Varai

Varum Theva Vaana Senaigaludane

வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Mannan Yesu Varuginrar Nee

Kanikkai Thara Naan Varugintren

Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren

Sinthika Varir Seyal Veerare

Neer Ennai Thedi Varadhirundhal

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Udavi Varum Kaanmalai Nokki

Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan

Raajathi Raajan Yesu Varukirar

ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai

Manam suthi suthi varuthu

Paadi pugalven naan

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

Vaarum, Emathu Varumai Neekka

Nam Iyaesuvin Varukai Inru

Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన

Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே

Nandri solla varthai illai

Imaya Muthal Kumari Varaiyulla

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam

Indru Varai Ennai Nadathinir

Naal Muluthum Paada Varam

Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani

Udavi Varum Kanmalai Nokki

Intha Naal Varaiyil Ennai

வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal

Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்

Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar

Akkini Nerupai Irangi Varum

Kanni Thaai Mariyaal Varavetral

Naan Paada Varuveer Aiya

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே

Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்

Naan paada varuveer ayia

alai alaiyai painthu varum

Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan

Paadanum Adhigamai

Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga

Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom

Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer

Iraiva Unthan Paatham Varugindren

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்

Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்

Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay

Orunal Varuvar Irajathi Irajan

Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki

Aanduku Oru Murai Varugirathu

Enakkothasai Varum Pervatham Nerai

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே

Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae

Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen

Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum

வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae

Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe

Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane

Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்

Irul Soolum Kalam Ini Varuthe

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்

மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை

எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil

இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum

இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum

Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே

Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ

Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக

தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே

வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Malaigal Ellam Valigalakuvar

ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Vilaintha Palanai Arupparillai

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Um Namam Solla Solla

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

En meetpar uyirodu undu

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Phottri thudhipom en

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

Karthavin Janame Kaithalamudane

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Puvi Aalum Mannavan Pul

Kolkoda Malai Meethile

Ethenil Aathi Manam

Kartharukku Anji Nadapor

Karthave Yuga Yugamai

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala