பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Karther En Meiperai Irukindrare
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Karthar en meipparaai irukirar
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Senaikalin Karththar Parisuththar
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Nandribali Nandribali Nallavare
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship