Total songs with the word முக : 580

சந்தோஷமே மிக சந்தோஷமே

Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக

Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா

Ootrungayya Ootrungayya

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi

Yesu Ratchaganey inikkum

Unnatha Thaevanae En Iyaesu

Ummai Paarka Aasayae

Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae

உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா

Aananthamae Paramaananthamae

Aananthamae Paramaananthamae – Yesu

Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்

Aananthamae Paramaananthamae

Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே

சின்ன முழங்கால் முடக்கி

Aananthame Paramananthame Yesu

Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை

Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

முந்திக்கொள் ஓ ! முந்திக்கொள்

Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது

Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்

முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu

முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai

மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

சிக்கு, புக்கு (2)

போற்றுவோம் புகழ்வோம்

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

போற்றுவோம் புகழ்வோம்

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்

முன்னே செல்வோம் நாமெல்லோரும்

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி

முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae

Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து

போர்க் களத்தின் முன்னணியில்

மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்

சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்

பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum

Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே

Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்

Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum

Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom

Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க

Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்

வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai

முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

சுகராகம் நீயே இயேசுவே / தியானப் பாடல்

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai

Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Indru Varai Ennai Nadathinir

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

Nam Iyaesuvin Varukai Inru

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo

அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து

Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே

Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya

முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum

Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு

Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல

Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்

அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil

பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum

Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –

அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga

முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum

இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam

மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy

Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு

Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா

முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்

Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா

Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum

என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri

இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam

Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே

யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En

அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்

முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean

படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu

Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்

Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்

Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi

தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae

Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்

Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு

En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere

Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel

Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Rasa Rasa Pitha In English

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae

காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

Varum theva vaana

Varum Theva Vaana Senaigaludane

வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Rasa Rasa Pitha Maintha

Raasa Raasa Pithaa

Thaesam Thaevanai Ariyum

Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்

Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Raasa Raasa Pitha Maintha

Isravelin thuthigalukul vasam

Isravelin rajave en

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்

Kaalamae Ummaith Thaeduvaen

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane

Thuthi Kanam Makimaiyumakkae

Thuthi Ganam Magimaiyumakke

Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar

Sundara parama deva

Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar

Anugragha Vaarthaiyode Ippothu

Anukraga Vaarththaiyode

பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae

Theeya Manathai Maatta Vaarum

Mangalam Jeyamangalam

Ethu Vendum Sol

Suntharap Parama Thaeva Mainthan

துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke

Anukraka Vaarththaiyotae

Sinnanjitru Kulanthai

Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

Theeya Manathai Maatra Vaarum

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Manamirangum Devane

Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics

Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு

Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae

Paathai Kaatum Maayegova

Antha Arputham Nadantha Kathai

Paathai Kaattum Maa Yekoevaa

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Paathai Kaatum Maayekovaa

Um samugathai vaanjikiren

தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்

Arul eralamai peiyum

Theeya Manathai Maarra Vaarum

Unthan Sitham Pol Nadathum

Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas

Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan

Christhuvin Sareeramithu Kristhavar

Paathai Kaattum Maa Yekovaa

Iraṭchakar vantatal iraṭchippum

Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae

Ekkala Satham Vaanil

Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai

Ummai Nambi Vanthen Unthan

Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே

Tharunam Eethun Katchi

Unnatha Paramandalangalil

Devapitha Enthan Maippar

Ummai nambi vanthen unthan

Mullulla Putharkalin

Thudhithu Padida Pathiramae

Maeka Iratham Meethu

Ekkala Satham Vaanul Thonithidave

Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை

Unthan Siththam PaeாL Nadaththum

Orunal Varuvar Irajathi Irajan

Unthan Sitham Pol Nadathum

Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen

Antha Arputham Natantha Vitham

Yesu endra thiru namathirku

Mariththor Evarum Uyirththeluvaar

Yesu Ennum Naamathirkku

தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana

Aa ambara umbara

சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran

Anpu Kooruvom

Ekkalam Sattham Vaanil

Nadipinchu Naanaava (telugu Song)

Oivu Naal Ithu

Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே

Unthan Stham Pola

Marithor Evarum Uyirthezhuvaar

Enakkai Varukintavar Miga

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

Kuttram neengak kazhuvineerae

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Devan nam adaikkalamum

Deva naan ethinal viseshithavan

Anbu Kooruvom Nam Devnagiah

Unthan Siththam Poel Nataththum

Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்

Ella namathirkum miga

Patchaiyaana oliva

Yesu Enta Thiru Naamaththirku

Ella Namathirkum Miga Melana

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

Pani Thuuvitum Iravil

Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai

Pani Thoovidum Iravil

Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்

Karththaavae, Yukayukamaay

Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்

Deva Naan Ethinal Viseshithavan

Rojaappoo Vaasamalarkal

Aatkal Thaevai Paran Panikku

Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

Ullamellam uruguthaiyaa

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Enthan yesu enakku nallavar

Anbu Deva Anbu Unnai

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்

Suriyan Maranthu Anthakaram

Pani Thoovidum Iravil Kanni

Jeevanulla devanae ummai

Devan nam adaikalame

Anbu Deva Anbu

குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga

Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen

Paaduveney Vaazhvil En

Deva Pitha Entha Meipanallo

Enthan Yesu Enaku Nallavar

Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

En Intha Paaduthan Swamy

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen

Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen

Karththar En Maeypparaay Irukkintar

Devapitha enthan

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Karthar En Meipperai Irukindrar

Marithor Evarum Uyirtheluvar

Enthan Yesu Enakku Nallavar

அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe

இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum

Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்

Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே

Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு

Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்

Ullam Yellam Uruguthaye

Jeevanin Otraame

Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Ah Ambara Umbara

Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru

Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara

Umakku piriyamaanathai seiya

Karththarukku Anji Nadappor

Anugraga Vaarthaiyode Ippo

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

En intha paduthan swamy

Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo

Ummaith Thuthippaen

Ummai Thuthippen Karthathi Karthare

Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே

Anbu deva anbu

Deva Pitha Enthan Meippen Allo

Umakkup Piriyamaanathais

Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Thuthithu Paadida Paathirame

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru

Alangara Vasalale Pravesikka

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Thaeva Pithaa Entan Maeyppan

Vinthai Kristhuesu Raasa

Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru

Ullamellaam Urukuthaiyo

Vinnil Oor Natchathiram Kanden

மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae

Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை

மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Thanthanai Thuthipomae

Devanbibn Vellamae Thiru Arul

Mega Meethinil Vegamudan

En yesuve ummai allamal

Uthavi Seitharule

Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே

Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே

Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்

Paraloga kaar megamae

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Yerusalem Yerusalem Unnai

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae

Por Seivom – போர் செய்வோம்

Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்

Naan Aarathikum Yesu

Thuthiththup Paatida Paaththiramae

Theyvanpin Vellamae

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

Maeka Meethinil Vaekamudan

Meettetukkappatta Kuuttamae

மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum

Malaigalin Naduve Veeldhidum

Ekkaala Saththam Vaanil

Deivanbin vellame thiru arul

Yesuvai Pol

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்

Inba Yesuvin Inaiyilla

Inba yesuvin inaiyilla

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae

Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்

Pasumaiyaana Pul Veliyil

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின்‌ ஊற்றாமே இயேசு பரன்‌

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga

Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam

Thanthaanaith Thuthippomae

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas

பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam

Thanthaanaith Thuthippoemae

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Naan Aaraathikkum Yesu

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்

Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

Aananthap Paadalkal Paadiduvaen

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

Masatra Devaattukutti Manuvel

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Thettraravaalan Yesuve

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Kartharukku Anji Nadapor

Yen Intha Paduthan

Karthare Velicham Enakku

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

nan aarathikum yesu

கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்