🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்புகூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே in B Scale

G♭
அன்பு
G♭
கூர்ந்த என்
A♭m
கிறிஸ்துவி
A♭m
னாலே
B
அனைத்தி
B
லும் நான்
D♭
வெற்றி பெறு
G♭
வேன் – 2
A♭m
வேதனை
A♭m
துன்பம்
D♭
இன்னல்
D♭
இடர்கள்
B
எதுவும்
B
பிரிக்க
G♭
முடியா
G♭
து – 2
A♭m
கிறிஸ்துவின்
D♭
அன்பில் இருந்
G♭
து – 2
G♭
G♭
எனது
G♭
சார்பில்
A♭m
கர்த்தர் இருக்
A♭m
B
எனக்கு
B
எதிராய்
G♭
யார் இருப்
G♭
பார் – 2
B
மகனை
B
யே
E♭m
தந்தீரைய்
E♭m
யா
D♭
மற்ற
D♭
அனைத்தையும்
G♭
தருவீர் ஐ
G♭
யா- 2


G♭
அன்பு
G♭
கூர்ந்த என்
A♭m
கிறிஸ்துவி
A♭m
னாலே
Anpukoorntha En Kiristhuvinaalae
B
அனைத்தி
B
லும் நான்
D♭
வெற்றி பெறு
G♭
வேன் – 2
Anaiththilum Naan Vetti Peruvaen – 2
A♭m
வேதனை
A♭m
துன்பம்
D♭
இன்னல்
D♭
இடர்கள்
Vaethanai Thunpam Innal Idarkal
B
எதுவும்
B
பிரிக்க
G♭
முடியா
G♭
து – 2
Ethuvum Pirikka Mutiyaathu – 2
A♭m
கிறிஸ்துவின்
D♭
அன்பில் இருந்
G♭
து – 2
G♭
Kiristhuvin Anpil Irunthu – 2
G♭
எனது
G♭
சார்பில்
A♭m
கர்த்தர் இருக்
A♭m
Enathu Saarpil Karththar Irukka
B
எனக்கு
B
எதிராய்
G♭
யார் இருப்
G♭
பார் – 2
Enakku Ethiraay Yaar Iruppaar – 2
B
மகனை
B
யே
E♭m
தந்தீரைய்
E♭m
யா
Makanaiyae Thantheeraiyyaa
D♭
மற்ற
D♭
அனைத்தையும்
G♭
தருவீர் ஐ
G♭
யா- 2
Matta Anaiththaiyum Tharuveer Aiyaa- 2

அன்புகூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே Keyboard

G♭
anpu
G♭
koorntha En
A♭m
kiristhuvi
A♭m
naalae
B
anaiththi
B
lum Naan
D♭
vetti Peru
G♭
vaen – 2
A♭m
vaethanai
A♭m
thunpam
D♭
innal
D♭
idarkal
B
ethuvum
B
pirikka
G♭
mutiyaa
G♭
thu – 2
A♭m
kiristhuvin
D♭
anpil Irun
G♭
thu – 2
G♭
G♭
enathu
G♭
saarpil
A♭m
karththar Iruk
A♭m
ka
B
enakku
B
ethiraay
G♭
yaar Irup
G♭
paar – 2
B
makanai
B
yae
E♭m
thantheeraiy
E♭m
yaa
D♭
matta
D♭
anaiththaiyum
G♭
tharuveer Ai
G♭
yaa- 2

அன்புகூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே Guitar


அன்புகூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே for Keyboard, Guitar and Piano

Anbukoorndha En Kiristhuvinaalae Chords in B Scale

Anbu Kuruntha En Yesuvinal தமிழ் Lyrics
English