🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அஞ்சிடேன் ஒருபோதும் Chords

G
அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
C
C
பதறிடேன்
Em
ஒருபோதும்
D
G
இகழ்ந்திடேன் ஒருபோது
C
ம்
C
கலங்கிடேன்
Em
ஒருபோதும்
D
D
புல்லுள்ள பா
C
தைகளில் மேய்
D
த்திடுவார்
G
D
அமர்ந்து த
C
ண்ணீரண்ட நடத்
D
துகிறார்
G
C
என் ஆத்துமா
Bm
தேற்
Am
றுகிறார்
Bm
C
தன் நாமத்தால்
Bm
நீதி
Am
மான் ஆக்கினார்
D
G
கர்த்தர் என் மீட்பர் ஆகையா
C
ல்
Am
நான் தாழ்ச்சி அ
D
டையேன் என்றும்
G
Em
அவர் எந்தன் அருகில் இருப்பதால்
Am
D
நான் பதறிடேனே ஒருபோதும்
G
G
சோர்ந்திடேன் ஒருபோதும்
C
C
சலித்திடே
Em
ன் ஒருபோதும்
D
G
தயங்கிடேன் ஒருபோதும்
C
C
தளர்ந்திடே
Em
ன் ஒருபோதும்
D
D
மரணத்தின் பள்
C
ளத்தாக்கில் நடந்
D
தாலும்
G
D
பொல்லாப்பு என்
C
னை நோக்கி வந்தாலு
D
ம்
G
C
என் மீட்பரோ
Bm
ஜீவி
Am
க்கிறார
Bm
C
தினமும் என்னை பா
Bm
துகா
Am
க்கிறார்
D
– கர்த்தர் என் மீட்பர்
G
அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
C
Anjitaen Orupothum
C
பதறிடேன்
Em
ஒருபோதும்
D
Patharitaen Orupothum
G
இகழ்ந்திடேன் ஒருபோது
C
ம்
Ikalnthitaen Orupothum
C
கலங்கிடேன்
Em
ஒருபோதும்
D
Kalangitaen Orupothum
D
புல்லுள்ள பா
C
தைகளில் மேய்
D
த்திடுவார்
G
Pullulla Paathaikalil Maeyththiduvaar
D
அமர்ந்து த
C
ண்ணீரண்ட நடத்
D
துகிறார்
G
Amarnthu Thannnneerannda Nadaththukiraar
C
என் ஆத்துமா
Bm
தேற்
Am
றுகிறார்
Bm
En Aaththumaa Thaettukiraar
C
தன் நாமத்தால்
Bm
நீதி
Am
மான் ஆக்கினார்
D
Than Naamaththaal Neethimaan Aakkinaar
G
கர்த்தர் என் மீட்பர் ஆகையா
C
ல்
Karththar En Meetpar Aakaiyaal
Am
நான் தாழ்ச்சி அ
D
டையேன் என்றும்
G
Naan Thaalchchi Ataiyaen Entum
Em
அவர் எந்தன் அருகில் இருப்பதால்
Am
Avar Enthan Arukil Iruppathaal
D
நான் பதறிடேனே ஒருபோதும்
G
Naan Patharitaenae Orupothum
G
சோர்ந்திடேன் ஒருபோதும்
C
Sornthitaen Orupothum
C
சலித்திடே
Em
ன் ஒருபோதும்
D
Saliththitaen Orupothum
G
தயங்கிடேன் ஒருபோதும்
C
Thayangitaen Orupothum
C
தளர்ந்திடே
Em
ன் ஒருபோதும்
D
Thalarnthitaen Orupothum
D
மரணத்தின் பள்
C
ளத்தாக்கில் நடந்
D
தாலும்
G
Maranaththin Pallaththaakkil Nadanthaalum
D
பொல்லாப்பு என்
C
னை நோக்கி வந்தாலு
D
ம்
G
Pollaappu Ennai Nnokki Vanthaalum
C
என் மீட்பரோ
Bm
ஜீவி
Am
க்கிறார
Bm
En Meetparo Jeevikkiraara
C
தினமும் என்னை பா
Bm
துகா
Am
க்கிறார்
D
Thinamum Ennai Paathukaakkiraar
- கர்த்தர் என் மீட்பர்
- Karththar En Meetpar

அஞ்சிடேன் ஒருபோதும் Keyboard

G
anjitaen Orupothum
C
C
patharitaen
Em
Orupothum
D
G
ikalnthitaen Orupothu
C
m
C
kalangitaen
Em
Orupothum
D
D
pullulla Paa
C
thaikalil Maey
D
ththiduvaar
G
D
amarnthu Tha
C
nnnneerannda Nadath
D
thukiraar
G
C
en Aaththumaa
Bm
thaer
Am
rukiraar
Bm
C
than Naamaththaal
Bm
Neethi
Am
maan Aakkinaar
D
G
karththar En Meetpar Aakaiyaa
C
l
Am
naan Thaalchchi A
D
taiyaen Entum
G
Em
avar Enthan Arukil Iruppathaal
Am
D
naan Patharitaenae Orupothum
G
G
sornthitaen Orupothum
C
C
saliththitae
Em
n Orupothum
D
G
thayangitaen Orupothum
C
C
thalarnthitae
Em
n Orupothum
D
D
maranaththin Pal
C
laththaakkil Nadan
D
thaalum
G
D
pollaappu En
C
nai Nnokki Vanthaalu
D
m
G
C
en Meetparo
Bm
jeevi
Am
kkiraara
Bm
C
thinamum Ennai Paa
Bm
thukaa
Am
kkiraar
D
- Karththar En Meetpar

அஞ்சிடேன் ஒருபோதும் Guitar


அஞ்சிடேன் ஒருபோதும் for Keyboard, Guitar and Piano
English