🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பே கல்வாரி அன்பே in D♯ Scale

E♭
அன்பே கல்வாரி அ
B♭7
ன்பே
G7
B♭
உம்மைப் பார்க்கையிலே
!
E♭
என் உள்ளம் உடையுதப்பா
A♭
E♭
E♭
தாகம் தாகம்
E♭7
என்றீர்
A♭
B♭7
எனக்காய் ஏங்கி நின்றீ
E♭
ர்
G
A♭
பாவங்கள்
B♭
சுமந்தீர்
Fm
எங்க
Ddim
ள்
E♭
பரிகார பலியானீர்
A♭
E♭
ங்கள்
…அன்பே கல்வாரி
E♭
காயங்கள் பா
E♭7
ர்க்கின்
A♭
றேன்
B♭7
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
E♭
G
A♭
தூய தி
B♭
ரு இரத்
Fm
தமே
Ddim
E♭
துடிக்கும் தாயுள்
A♭
E♭
மே
…அன்பே கல்வாரி
E♭
அணைக்கும் க
E♭7
ரங்களிலே
A♭
B♭7
ஆணிகளா சுவாமி
E♭
?
G
A♭
நினைத்து
B♭
பார்க்
Fm
கையிலே
Ddim
(என்)
E♭
நெஞ்சம் உருகுதையா
A♭
E♭
…அன்பே கல்வாரி
E♭
நெஞ்சிலே ஓர்
E♭7
ஊற்று
A♭
B♭7
நதியாய் பாயுதை
E♭
யா
G
A♭
மனிதர்க
B♭
ள் மூழ்கணு
Fm
மே
Ddim
E♭
மறுரூபம் ஆகணுமே
A♭
E♭
ல்லா
…அன்பே கல்வாரி
E♭
அன்பே கல்வாரி அ
B♭7
ன்பே
G7
Anpae Kalvaari Anpae
B♭
உம்மைப் பார்க்கையிலே
!
Ummaip Paarkkaiyilae
E♭
என் உள்ளம் உடையுதப்பா
A♭
E♭
En Ullam Utaiyuthappaa
E♭
தாகம் தாகம்
E♭7
என்றீர்
A♭
Thaakam Thaakam Enteer
B♭7
எனக்காய் ஏங்கி நின்றீ
E♭
ர்
G
enakkaay Aengi Ninteer
A♭
பாவங்கள்
B♭
சுமந்தீர்
Fm
எங்க
Ddim
ள்
Paavangal Sumantheer Engal
E♭
பரிகார பலியானீர்
A♭
E♭
ங்கள்
Parikaara Paliyaaneer Engal
...அன்பே கல்வாரி
...anpae Kalvaari
E♭
காயங்கள் பா
E♭7
ர்க்கின்
A♭
றேன்
Kaayangal Paarkkinten
B♭7
கண்ணீர் வடிக்கின்றேன்
E♭
G
kannnneer Vatikkinten
A♭
தூய தி
B♭
ரு இரத்
Fm
தமே
Ddim
Thooya Thiru Iraththamae
E♭
துடிக்கும் தாயுள்
A♭
E♭
மே
Thutikkum Thaayullamae
...அன்பே கல்வாரி
...anpae Kalvaari
E♭
அணைக்கும் க
E♭7
ரங்களிலே
A♭
Annaikkum Karangalilae
B♭7
ஆணிகளா சுவாமி
E♭
?
G
aannikalaa Suvaami?
A♭
நினைத்து
B♭
பார்க்
Fm
கையிலே
Ddim
(என்)
Ninaiththu Paarkkaiyilae (en)
E♭
நெஞ்சம் உருகுதையா
A♭
E♭
Nenjam Urukuthaiyaa
...அன்பே கல்வாரி
...anpae Kalvaari
E♭
நெஞ்சிலே ஓர்
E♭7
ஊற்று
A♭
Nenjilae Or Oottu
B♭7
நதியாய் பாயுதை
E♭
யா
G
nathiyaay Paayuthaiyaa
A♭
மனிதர்க
B♭
ள் மூழ்கணு
Fm
மே
Ddim
Manitharkal Moolkanumae
E♭
மறுரூபம் ஆகணுமே
A♭
E♭
ல்லா
Maruroopam Aakanumae Ellaa
...அன்பே கல்வாரி
...anpae Kalvaari

அன்பே கல்வாரி அன்பே Keyboard

E♭
anpae Kalvaari A
B♭7
npae
G7
B♭
ummaip Paarkkaiyilae
!
E♭
en Ullam Utaiyuthappaa
A♭
E♭
E♭
thaakam Thaakam
E♭7
Enteer
A♭
B♭7
enakkaay Aengi Nintee
E♭
r
G
A♭
paavangal
B♭
Sumantheer
Fm
Enga
Ddim
l
E♭
parikaara Paliyaaneer
A♭
E
E♭
ngal
...anpae Kalvaari
E♭
kaayangal Paa
E♭7
rkkin
A♭
raen
B♭7
kannnneer Vatikkinten
E♭
G
A♭
thooya Thi
B♭
ru Irath
Fm
thamae
Ddim
E♭
thutikkum Thaayul
A♭
la
E♭
mae
...anpae Kalvaari
E♭
annaikkum Ka
E♭7
rangalilae
A♭
B♭7
aannikalaa Suvaami
E♭
?
G
A♭
ninaiththu
B♭
Paark
Fm
kaiyilae
Ddim
(en)
E♭
nenjam Urukuthaiyaa
A♭
E♭
...anpae Kalvaari
E♭
nenjilae Or
E♭7
Oottu
A♭
B♭7
nathiyaay Paayuthai
E♭
yaa
G
A♭
manitharka
B♭
l Moolkanu
Fm
mae
Ddim
E♭
maruroopam Aakanumae
A♭
E
E♭
llaa
...anpae Kalvaari

அன்பே கல்வாரி அன்பே Guitar


அன்பே கல்வாரி அன்பே for Keyboard, Guitar and Piano

Anpae Kalvaari Anpae Chords in D♯ Scale

Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே தமிழ் Lyrics
English