🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அந்தோ! கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே in D Scale

D
அந்தோ கல்வாரியில்
A
G
அருமை இரட்சகரே
D
G
சிறுமை அடைந்தே தொங்
A
கினார்
D
G
சிறுமை அடைந்தே தொ
A
ங்கினார்
Bm
D
மகிமை மாட்
A
சிமை மறந்தி
Bm
ழந்தோராய்
D
Bm
கொடுமை குருசை
A
த் தெரித்தா
Em
ரே
D
Bm
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
A
ன்
G
தூய கல்வாரியின்
A
அன்பை அண்டிடவே
A7
D
… அந்தோ
D
அழகுய்மி
A
ல்லை செள்ந்
Bm
தரிய மில்லை
D
Bm
அந்தக் கேடு
A
ற்றார் எந்
Em
தனை மீட்
D
Bm
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
A
லுமே
G
பதினாயிரம் பேரி
A
லும் சிறந்
A7
தவரே
D
… அந்தோ
D
முள்ளின் மு
A
டியும் செவ்
Bm
வங்கி அணி
D
ந்தும்
Bm
கால் கர
A
ங்கள் ஆணி
Em
கள் பாயந்
D
தும்
Bm
குருதி வடிந்தவர் தொ
A
ங்கினார்
G
வருந்தி மடிவோரை
A
யும் மீட்டி
A7
டவே
D
… அந்தோ
D
அதிசயம்
A
இது இயேசு
Bm
வின் தியாகம்
D
Bm
அதிலும் இன்
A
பாம் அன்ப
Em
ரின் தியா
D
னம்
Bm
அதை எண்ணியே நிதம் வாமுவே
A
ன்
G
அவர் பாதையை நான் தொ
A
டர்ந்தேகிடவே
A7
D
… அந்தோ
D
சிலுவைக் கா
A
ட்சியைக் கண்டு
Bm
முன்னேறி
D
Bm
சேவையே புரிவே
A
ன் ஜீவனும்
Em
வைத்தே
D
Bm
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
A
ன்றார்
G
என்றும் உண்மையுடன்
A
நம்பி வாழ்ந்தி
A7
டுவேன்
D
… அந்தோ
D
அந்தோ கல்வாரியில்
A
Antho Kalvaariyil
G
அருமை இரட்சகரே
D
Arumai Iratchakarae
G
சிறுமை அடைந்தே தொங்
A
கினார்
D
Sirumai Atainthae Thonginaar
G
சிறுமை அடைந்தே தொ
A
ங்கினார்
Bm
Sirumai Atainthae Thonginaar
D
மகிமை மாட்
A
சிமை மறந்தி
Bm
ழந்தோராய்
D
Makimai Maatchimai Maranthilanthoraay
Bm
கொடுமை குருசை
A
த் தெரித்தா
Em
ரே
D
Kodumai Kurusaith Theriththaarae
Bm
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
A
ன்
Maaya Lokaththo Daliyaathu Yaan
G
தூய கல்வாரியின்
A
அன்பை அண்டிடவே
A7
D
Thooya Kalvaariyin Anpai Anntidavae
... அந்தோ
... Antho
D
அழகுய்மி
A
ல்லை செள்ந்
Bm
தரிய மில்லை
D
Alakuymillai Selnthariya Millai
Bm
அந்தக் கேடு
A
ற்றார் எந்
Em
தனை மீட்
D
Anthak Kaeduttaாr Enthanai Meetka
Bm
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
A
லுமே
Pala Ninthaikal Sumanthaalumae
G
பதினாயிரம் பேரி
A
லும் சிறந்
A7
தவரே
D
Pathinaayiram Paerilum Siranthavarae
... அந்தோ
... Antho
D
முள்ளின் மு
A
டியும் செவ்
Bm
வங்கி அணி
D
ந்தும்
Mullin Mutiyum Sevvangi Anninthum
Bm
கால் கர
A
ங்கள் ஆணி
Em
கள் பாயந்
D
தும்
Kaal Karangal Aannikal Paayanthum
Bm
குருதி வடிந்தவர் தொ
A
ங்கினார்
Kuruthi Vatinthavar Thonginaar
G
வருந்தி மடிவோரை
A
யும் மீட்டி
A7
டவே
D
Varunthi Mativoraiyum Meettidavae
... அந்தோ
... Antho
D
அதிசயம்
A
இது இயேசு
Bm
வின் தியாகம்
D
Athisayam Ithu Yesuvin Thiyaakam
Bm
அதிலும் இன்
A
பாம் அன்ப
Em
ரின் தியா
D
னம்
Athilum Inpaam Anparin Thiyaanam
Bm
அதை எண்ணியே நிதம் வாமுவே
A
ன்
Athai Ennnniyae Nitham Vaamuvaen
G
அவர் பாதையை நான் தொ
A
டர்ந்தேகிடவே
A7
D
Avar Paathaiyai Naan Thodarnthaekidavae
A7
... அந்தோ
... Antho
D
சிலுவைக் கா
A
ட்சியைக் கண்டு
Bm
முன்னேறி
D
Siluvaik Kaatchiyaik Kanndu Munnaeri
Bm
சேவையே புரிவே
A
ன் ஜீவனும்
Em
வைத்தே
D
Sevaiyae Purivaen Jeevanum Vaiththae
Bm
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
A
ன்றார்
Ennaich Serththida Varuvaenentar
G
என்றும் உண்மையுடன்
A
நம்பி வாழ்ந்தி
A7
டுவேன்
D
Entum Unnmaiyudan Nampi Vaalnthiduvaen
... அந்தோ
... Antho

அந்தோ! கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே Keyboard

D
antho Kalvaariyil
A
G
arumai Iratchakarae
D
G
sirumai Atainthae Thong
A
kinaar
D
G
sirumai Atainthae Tho
A
nginaar
Bm
D
makimai Maat
A
simai Maranthi
Bm
lanthoraay
D
Bm
kodumai Kurusai
A
th Theriththaa
Em
rae
D
Bm
maaya Lokaththo Daliyaathu Yaa
A
n
G
thooya Kalvaariyin
A
anpai Anntidavae
A7
D
... Antho
D
alakuymi
A
llai Seln
Bm
thariya Millai
D
Bm
anthak Kaedu
A
ttaாr En
Em
thanai Meet
D
ka
Bm
pala Ninthaikal Sumanthaa
A
lumae
G
pathinaayiram Paeri
A
lum Siran
A7
thavarae
D
... Antho
D
mullin Mu
A
tiyum Sev
Bm
vangi Anni
D
nthum
Bm
kaal Kara
A
ngal Aanni
Em
kal Paayan
D
thum
Bm
kuruthi Vatinthavar Tho
A
nginaar
G
varunthi Mativorai
A
yum Meetti
A7
davae
D
... Antho
D
athisayam
A
Ithu Yesu
Bm
vin Thiyaakam
D
Bm
athilum In
A
paam Anpa
Em
rin Thiyaa
D
nam
Bm
athai Ennnniyae Nitham Vaamuvae
A
n
G
avar Paathaiyai Naan Tho
A
darnthaekidavae
A7
D
... Antho
D
siluvaik Kaa
A
tchiyaik Kanndu
Bm
Munnaeri
D
Bm
sevaiyae Purivae
A
n Jeevanum
Em
Vaiththae
D
Bm
ennaich Serththida Varuvaene
A
ntar
G
entum Unnmaiyudan
A
nampi Vaalnthi
A7
duvaen
D
... Antho

அந்தோ! கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே Guitar


அந்தோ! கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே for Keyboard, Guitar and Piano

Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords in D Scale

Antho kalvariyil arumai தமிழ் Lyrics
English