இயேசு அன்பு
கடல் வற்றாதம்மா
இயேசு பாச
க்கடல் வற்றா
தம்மா (2)
நேசமுள்ள நெஞ்சுக்குள்ளே தேவன்
இருப்பார்
உன் நெஞ்சமதை உற்றுபார் தெரிந்
திடுவாய்
(2)
என் உயிரும் அவரி
ன் வடிவம்
(2)
பார்வையிலும் எந்தன் பாதை
யிலும்
என் கண்ணின் முன்னே அவர் தோன்றுகி
றார்
என் கூக்குரலை அவர் கேட்டுக்
கொண்டு
என் துன்பங்களை வந்து நீக்கு
கின்றார்
நேசமுள்ள நெஞ்சுக்குள்ளே தேவன்
இருப்பார்
உன் நெஞ்சமதை உற்றுபார் தெரிந்
திடுவாய்
–அரபிக்கடல்
என் நினைவில் அவரின்
வருகை
அதை உணர்ந்தேன் மனதில்
பெருமை (2
)
என் தேவனவர் என்றும் எனக்கு
த் துணை
பாடுகின்ற இந்த பாவி
யென்னை
என்றும் மீட்க வந்த தேவன் அவரை நி
னை
நேசமுள்ள நெஞ்சுக்குள்ளே தேவன்
இருப்பார்
உன் நெஞ்சமதை உற்றுபார் தெரிந்
திடுவாய்
–அரபிக்கடல்
நீ அவரில் நம்பிக்கை வைத்தி
டுவாய்
அவர் உனக்காய் யாவையு
ம் செய்திடுவா
ர் (2)
கர்த்தரிடம் மனமகிழ்
ச்சிக்கொள்
உன் நினைவெல்லாம் நிறைவேறச் செய்வா
ர்
உன் வழிகளை நீ ஒப்புவி
த்தால்
எல்லா யுத்தத்திலும் ஜெயம் தந்
திடுவார்
நேசமுள்ள நெஞ்சுக்குள்ளே தேவன்
இருப்பார்
உன் நெஞ்சமதை உற்றுபார் தெரிந்
திடுவாய்
–அரபிக்கடல்
Arapikkadal Vattinaalum
இயேசு அன்பு
கடல் வற்றாதம்மா
Yesu Anpu Kadal Vattaாthammaa
Pasipikkadal Vattinaalum
இயேசு பாச
க்கடல் வற்றா
தம்மா (2)
Yesu Paasakkadal Vattaாthammaa (2)
நேசமுள்ள நெஞ்சுக்குள்ளே தேவன்
இருப்பார்
Naesamulla Nenjukkullae Thaevan Iruppaar
உன் நெஞ்சமதை உற்றுபார் தெரிந்
திடுவாய்
(2)
Un Nenjamathai Uttupaar Therinthiduvaay (2)
En Ullam Iraivan Illam
என் உயிரும் அவரி
ன் வடிவம்
(2)
En Uyirum Avarin Vativam (2)
பார்வையிலும் எந்தன் பாதை
யிலும்
Paarvaiyilum Enthan Paathaiyilum
என் கண்ணின் முன்னே அவர் தோன்றுகி
றார்
En Kannnnin Munnae Avar Thontukiraar
என் கூக்குரலை அவர் கேட்டுக்
கொண்டு
En Kookkuralai Avar Kaettukkonndu
என் துன்பங்களை வந்து நீக்கு
கின்றார்
En Thunpangalai Vanthu Neekkukintar
நேசமுள்ள நெஞ்சுக்குள்ளே தேவன்
இருப்பார்
Naesamulla Nenjukkullae Thaevan Iruppaar
உன் நெஞ்சமதை உற்றுபார் தெரிந்
திடுவாய்
Un Nenjamathai Uttupaar Therinthiduvaay
--அரபிக்கடல்
--arapikkadal
என் நினைவில் அவரின்
வருகை
En Ninaivil Avarin Varukai
அதை உணர்ந்தேன் மனதில்
பெருமை (2
)
Athai Unarnthaen Manathil Perumai (2)
Vaalukinta Antha Kaalam Varai
என் தேவனவர் என்றும் எனக்கு
த் துணை
En Thaevanavar Entum Enakkuth Thunnai
பாடுகின்ற இந்த பாவி
யென்னை
Paadukinta Intha Paaviyennai
என்றும் மீட்க வந்த தேவன் அவரை நி
னை
Entum Meetka Vantha Thaevan Avarai Ninai
நேசமுள்ள நெஞ்சுக்குள்ளே தேவன்
இருப்பார்
Naesamulla Nenjukkullae Thaevan Iruppaar
உன் நெஞ்சமதை உற்றுபார் தெரிந்
திடுவாய்
Un Nenjamathai Uttupaar Therinthiduvaay
--அரபிக்கடல்
--arapikkadal
நீ அவரில் நம்பிக்கை வைத்தி
டுவாய்
Nee Avaril Nampikkai Vaiththiduvaay
அவர் உனக்காய் யாவையு
ம் செய்திடுவா
ர் (2)
Avar Unakkaay Yaavaiyum Seythiduvaar (2)
கர்த்தரிடம் மனமகிழ்
ச்சிக்கொள்
Karththaridam Manamakilchchikkol
உன் நினைவெல்லாம் நிறைவேறச் செய்வா
ர்
Un Ninaivellaam Niraivaerach Seyvaar
உன் வழிகளை நீ ஒப்புவி
த்தால்
Un Valikalai Nee Oppuviththaal
எல்லா யுத்தத்திலும் ஜெயம் தந்
திடுவார்
Ellaa Yuththaththilum Jeyam Thanthiduvaar
நேசமுள்ள நெஞ்சுக்குள்ளே தேவன்
இருப்பார்
Naesamulla Nenjukkullae Thaevan Iruppaar
உன் நெஞ்சமதை உற்றுபார் தெரிந்
திடுவாய்
Un Nenjamathai Uttupaar Therinthiduvaay
--அரபிக்கடல்
--arapikkadal
அரபிக்கடல் வற்றினாலும் Keyboard
Yesu Anpu
Kadal Vattaாthammaa
Yesu Paasa
kkadal Vattaா
thammaa (2)
naesamulla Nenjukkullae Thaevan
iruppaar
un Nenjamathai Uttupaar Therin
thiduvaay
(2)
en Uyirum Avari
n Vativam
(2)
paarvaiyilum Enthan Paathai
yilum
en Kannnnin Munnae Avar Thontuki
raar
en Kookkuralai Avar Kaettuk
konndu
en Thunpangalai Vanthu Neekku
kintar
naesamulla Nenjukkullae Thaevan
iruppaar
un Nenjamathai Uttupaar Therin
thiduvaay
--arapikkadal
en Ninaivil Avarin
Varukai
athai Unarnthaen Manathil
Perumai (2
)
vaalukinta Antha Kaalam
Varai
en Thaevanavar Entum Enakku
th Thunnai
paadukinta Intha Paavi
yennai
entum Meetka Vantha Thaevan Avarai Ni
nai
naesamulla Nenjukkullae Thaevan
iruppaar
un Nenjamathai Uttupaar Therin
thiduvaay
--arapikkadal
nee Avaril Nampikkai Vaiththi
duvaay
avar Unakkaay Yaavaiyu
m Seythiduvaa
r (2)
karththaridam Manamakil
chchikkol
un Ninaivellaam Niraivaerach Seyvaa
r
un Valikalai Nee Oppuvi
ththaal
ellaa Yuththaththilum Jeyam Than
thiduvaar
naesamulla Nenjukkullae Thaevan
iruppaar
un Nenjamathai Uttupaar Therin
thiduvaay
--arapikkadal
அரபிக்கடல் வற்றினாலும் Guitar
அரபிக்கடல் வற்றினாலும் for Keyboard, Guitar and Piano