🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி in D♯ Scale

D♯
அதிகாலையில் பாலனை
Cm
த் தேடி
D♯
D♯
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
G♯
A♯
அந்த மாடனையும் கூட நாடி
G♯
A♯
தேவ பாலனைப் பணிந்திட வாரீர்
D♯
D♯
வாரீர் வாரீ
G♯
ர் வா
A♯
ரீர்
D♯
நாம் செல்வோம்
D♯
அன்னை மரியின் மடி மேலே
Cm
G♯
மன்னன் மகனாகவே
A♯
தோன்ற
D♯
G♯
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட
Fm
D♯
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க
G♯
D♯
D♯
மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
Cm
G♯
அந்த முன்னனை முன்னிலை
A♯
இங்கே
D♯
G♯
நம் சிந்தை குளிர்ந்திட தோ
Fm
ன்றும்
D♯
நல் காட்சியை கண்டிட வாரீர்
G♯
D♯
D♯
அதிகாலையில் பாலனை
Cm
த் தேடி
D♯
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
D♯
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
G♯
Selvom Naam Yaavarum Kooti
A♯
அந்த மாடனையும் கூட நாடி
G♯
Antha Maadanaiyum Kooda Naati
A♯
தேவ பாலனைப் பணிந்திட வாரீர்
D♯
Thaeva Paalanaip Panninthida Vaareer
D♯
வாரீர் வாரீ
G♯
ர் வா
A♯
ரீர்
Vaareer Vaareer Vaareer
D♯
நாம் செல்வோம்
Naam Selvom
D♯
அன்னை மரியின் மடி மேலே
Cm
Annai Mariyin Mati Maelae
G♯
மன்னன் மகனாகவே
A♯
தோன்ற
D♯
Mannan Makanaakavae Thonta
G♯
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட
Fm
Vinn Thootharkal Paadalkal Paada
D♯
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க
G♯
D♯
Viraivaaka Naam Selvom Kaetka
D♯
மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
Cm
Manthai Aayarkal Yaavarum Angae
G♯
அந்த முன்னனை முன்னிலை
A♯
இங்கே
D♯
Antha Munnanai Munnilai Ingae
G♯
நம் சிந்தை குளிர்ந்திட தோ
Fm
ன்றும்
Nam Sinthai Kulirnthida Thontum
D♯
நல் காட்சியை கண்டிட வாரீர்
G♯
D♯
Nal Kaatchiyai Kanntida Vaareer

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி Keyboard

D♯
athikaalaiyil Paalanai
Cm
th Thaeti
D♯
D♯
selvom Naam Yaavarum Kooti
G♯
A♯
antha Maadanaiyum Kooda Naati
G♯
A♯
thaeva Paalanaip Panninthida Vaareer
D♯
D♯
vaareer Vaaree
G♯
r Vaa
A♯
reer
D♯
naam Selvom
D♯
annai Mariyin Mati Maelae
Cm
G♯
mannan Makanaakavae
A♯
Thonta
D♯
G♯
vinn Thootharkal Paadalkal Paada
Fm
D♯
viraivaaka Naam Selvom Kaetka
G♯
D♯
D♯
manthai Aayarkal Yaavarum Angae
Cm
G♯
antha Munnanai Munnilai
A♯
Ingae
D♯
G♯
nam Sinthai Kulirnthida Tho
Fm
ntum
D♯
nal Kaatchiyai Kanntida Vaareer
G♯
D♯

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி Guitar


அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Chords in D♯ Scale

Athikalayil palanai thedi தமிழ் Lyrics
English