🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அதிசயம் அற்புதம் Chords

G
அதிசயம் அற்
A
புதம்
G♭m
உண்மையான அன்பு
D
G
சிலுவையில் உம் கிரு
A
பையைக் கண்டேன்
Bm
G
உம் அழகினை என் வாழ்வி
A
னில்
G♭m
துதிக்க இயலாது
G
நீர் மகிமையும் அ
A
ழகுமானவர்…
D
D
அழகே அன்
G
புக் கூர்வேன்
A
A
அழகே ஆராதி
G
ப்பேன்
A
A
அழகின் ஆத்து
Bm
மா உம்மை
A
ப் பாடும்
D
G
உம் மகிமையின் வல்ல
A
மை பூமியெங்கி
G♭m
லும்
D
G
உம் கிரியைகள் இவ்வுலக
A
ம் ஆளுதே
Bm
G
உம் மாட்சிமையின் அழகி
A
னால்
G♭m
என் ஆத்துமா பாடுதே
D
G
நீர் சிறந்தவர் அ
A
ற்புதமானவர்
D
D
அழகே அன்
G
புக் கூர்வேன்
A
A
அழகே ஆராதி
G
ப்பேன்
A
A
அழகின் ஆத்து
Bm
மா உம்மை
A
ப் பாடும்
D
G
உம் அற்புதத்தை காண
A
செய்தீர்,
Bm
உம் அன்பினால் கவர்ந்தீர்
A
G
இவ்வுலகிலே உம்மை போல
A
அழகில்லை
D
D
அழகே அன்
G
புக் கூர்வேன்
A
A
அழகே ஆராதி
G
ப்பேன்
A
A
அழகின் ஆத்து
Bm
மா உம்மை
A
ப் பாடும்
D
G
அதிசயம் அற்
A
புதம்
Athisayam Arputham
G♭m
உண்மையான அன்பு
D
Unnmaiyaana Anpu
G
சிலுவையில் உம் கிரு
A
பையைக் கண்டேன்
Bm
Siluvaiyil Um Kirupaiyaik Kanntaen
G
உம் அழகினை என் வாழ்வி
A
னில்
Um Alakinai En Vaalvinil
G♭m
துதிக்க இயலாது
Thuthikka Iyalaathu
G
நீர் மகிமையும் அ
A
ழகுமானவர்…
D
Neer Makimaiyum Alakumaanavar…
D
அழகே அன்
G
புக் கூர்வேன்
A
Alakae Anpuk Koorvaen
A
அழகே ஆராதி
G
ப்பேன்
A
Alakae Aaraathippaen
A
அழகின் ஆத்து
Bm
மா உம்மை
A
ப் பாடும்
D
Alakin Aaththumaa Ummaip Paadum
G
உம் மகிமையின் வல்ல
A
மை பூமியெங்கி
G♭m
லும்
D
Um Makimaiyin Vallamai Poomiyengilum
G
உம் கிரியைகள் இவ்வுலக
A
ம் ஆளுதே
Bm
Um Kiriyaikal Ivvulakam Aaluthae
G
உம் மாட்சிமையின் அழகி
A
னால்
Um Maatchimaiyin Alakinaal
G♭m
என் ஆத்துமா பாடுதே
D
En Aaththumaa Paaduthae
G
நீர் சிறந்தவர் அ
A
ற்புதமானவர்
D
Neer Siranthavar Arputhamaanavar
D
அழகே அன்
G
புக் கூர்வேன்
A
Alakae Anpuk Koorvaen
A
அழகே ஆராதி
G
ப்பேன்
A
Alakae Aaraathippaen
A
அழகின் ஆத்து
Bm
மா உம்மை
A
ப் பாடும்
D
Alakin Aaththumaa Ummaip Paadum
G
உம் அற்புதத்தை காண
A
செய்தீர்,
Um Arputhaththai Kaana Seytheer,
Bm
உம் அன்பினால் கவர்ந்தீர்
A
Um Anpinaal Kavarntheer
G
இவ்வுலகிலே உம்மை போல
A
அழகில்லை
D
Ivvulakilae Ummai Pola Alakillai
D
அழகே அன்
G
புக் கூர்வேன்
A
Alakae Anpuk Koorvaen
A
அழகே ஆராதி
G
ப்பேன்
A
Alakae Aaraathippaen
A
அழகின் ஆத்து
Bm
மா உம்மை
A
ப் பாடும்
D
Alakin Aaththumaa Ummaip Paadum

அதிசயம் அற்புதம் Keyboard

G
athisayam Ar
A
putham
G♭m
unnmaiyaana Anpu
D
G
siluvaiyil Um Kiru
A
paiyaik Kanntaen
Bm
G
um Alakinai En Vaalvi
A
nil
G♭m
thuthikka Iyalaathu
G
neer Makimaiyum A
A
lakumaanavar…
D
D
alakae An
G
puk Koorvaen
A
A
alakae Aaraathi
G
ppaen
A
A
alakin Aaththu
Bm
maa Ummai
A
p Paadum
D
G
um Makimaiyin Valla
A
mai Poomiyengi
G♭m
lum
D
G
um Kiriyaikal Ivvulaka
A
m Aaluthae
Bm
G
um Maatchimaiyin Alaki
A
naal
G♭m
en Aaththumaa Paaduthae
D
G
neer Siranthavar A
A
rputhamaanavar
D
D
alakae An
G
puk Koorvaen
A
A
alakae Aaraathi
G
ppaen
A
A
alakin Aaththu
Bm
maa Ummai
A
p Paadum
D
G
um Arputhaththai Kaana
A
Seytheer,
Bm
um Anpinaal Kavarntheer
A
G
ivvulakilae Ummai Pola
A
Alakillai
D
D
alakae An
G
puk Koorvaen
A
A
alakae Aaraathi
G
ppaen
A
A
alakin Aaththu
Bm
maa Ummai
A
p Paadum
D

அதிசயம் அற்புதம் Guitar


அதிசயம் அற்புதம் for Keyboard, Guitar and Piano
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம் தமிழ் Lyrics
English