🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் கன்மலை நீரே in G Scale

G
என் கன்மலை நீரே உம்
C
கண்ணின் மணி நானே
D
G
காத்திடுவீரே
C
என்றென்றும்
D
நீரே
G
என் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை
Am
சொல்லுபவர் நீரே
C
தோழர்களை செவ்வையாக மாற்றுபவர்
D
நீரே
G
G
ஆடிடுவேன்
D
பாடி
Am
டுவேன்
C
அல்லேலூயா சொ
D
ல்லி துதித்தி
G
டுவேன்
G
நெருக்கத்திலே இரு
Em
ந்த என்னை
C
கூப்பிட்ட நேரத்தில்
D
பதில் கொடுத்தீர்
G
நான் உம்மை விட்டு சென்றாலும்
Am
என்னை விடமாட்டீர்
Bm
உந்தன் குலம் …. என்
D
றும் பாதுகாப்பீர்
– ஆடிடுவேன்..
G
புழுதியிலே இரு
Em
ந்து என்னை
C
புகலிடம் கொடுத்து உ
D
யர்த்தினீரே
G
தள்ளப்பட்ட என்னை நீர்
Am
தலை ஆக்கினீரே
Bm
உந்தன் பெயரைத் தந்து உம்
D
பிள்ளையாக்கினீரே
– ஆடிடுவேன்..
G
என் கன்மலை நீரே உம்
En Kanmalai Neerae Um
C
கண்ணின் மணி நானே
D
Kannnnin Manni Naanae
G
காத்திடுவீரே
C
என்றென்றும்
D
நீரே
Kaaththiduveerae Ententum Neerae
G
என் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை
En Kannnnai Vaiththu Aalosanai
Am
சொல்லுபவர் நீரே
Sollupavar Neerae
C
தோழர்களை செவ்வையாக மாற்றுபவர்
D
நீரே
G
Tholarkalai Sevvaiyaaka Maattupavar Neerae
G
ஆடிடுவேன்
D
பாடி
Am
டுவேன்
Aadiduvaen Paadiduvaen
C
அல்லேலூயா சொ
D
ல்லி துதித்தி
G
டுவேன்
Allaelooyaa Solli Thuthiththiduvaen
G
நெருக்கத்திலே இரு
Em
ந்த என்னை
Nerukkaththilae Iruntha Ennai
C
கூப்பிட்ட நேரத்தில்
D
பதில் கொடுத்தீர்
Kooppitta Naeraththil Pathil Koduththeer
G
நான் உம்மை விட்டு சென்றாலும்
Naan Ummai Vittu Sentalum
Am
என்னை விடமாட்டீர்
Ennai Vidamaattir
Bm
உந்தன் குலம் …. என்
D
றும் பாதுகாப்பீர்
Unthan Kulam …. Entum Paathukaappeer
– ஆடிடுவேன்..
– Aadiduvaen..
G
புழுதியிலே இரு
Em
ந்து என்னை
Puluthiyilae Irunthu Ennai
C
புகலிடம் கொடுத்து உ
D
யர்த்தினீரே
Pukalidam Koduththu Uyarththineerae
G
தள்ளப்பட்ட என்னை நீர்
Thallappatta Ennai Neer
Am
தலை ஆக்கினீரே
Thalai Aakkineerae
Bm
உந்தன் பெயரைத் தந்து உம்
Unthan Peyaraith Thanthu Um
D
பிள்ளையாக்கினீரே
Pillaiyaakkineerae
– ஆடிடுவேன்..
– Aadiduvaen..

என் கன்மலை நீரே Keyboard

G
en Kanmalai Neerae Um
C
kannnnin Manni Naanae
D
G
kaaththiduveerae
C
Ententum
D
Neerae
G
en Kannnnai Vaiththu Aalosanai
Am
sollupavar Neerae
C
tholarkalai Sevvaiyaaka Maattupavar
D
Neerae
G
G
aadiduvaen
D
Paati
Am
duvaen
C
allaelooyaa So
D
lli Thuthiththi
G
duvaen
G
nerukkaththilae Iru
Em
ntha Ennai
C
kooppitta Naeraththil
D
pathil Koduththeer
G
naan Ummai Vittu Sentalum
Am
ennai Vidamaattir
Bm
unthan Kulam …. En
D
rum Paathukaappeer
– Aadiduvaen..
G
puluthiyilae Iru
Em
nthu Ennai
C
pukalidam Koduththu U
D
yarththineerae
G
thallappatta Ennai Neer
Am
thalai Aakkineerae
Bm
unthan Peyaraith Thanthu Um
D
pillaiyaakkineerae
– Aadiduvaen..

என் கன்மலை நீரே Guitar


என் கன்மலை நீரே for Keyboard, Guitar and Piano

En Kanmalai Neerae Chords in G Scale

English