🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் செல்லம் நீங்க Chords

E
என் செல்லம் நீங்க தான்
A♭m
இயேசையா
A
E
என் செல்வம் நீங்க தா
B
ன் இயேசையா
A
Bm
விலையேறப் பெற்
A
றவரே
E
Bm
என்னை ஆளும் பரிசு
A
த்தரே
E
A
ஆராதனை ஆராதனை –
A♭m
2
E
பாவியான என்னை
A♭m
நேசித்தீ
D♭m
ரே
A♭m
E
துரோகியான என்னை
A♭m
அணைத்தீ
B
ரே
A♭m
…விலையேறப்
E
உடைந்து போன என்னை உரு
A♭m
வாக்கியே
D♭m
A♭m
E
வெறுமையான என்னை உய
A♭m
ர்த்தினீ
B
ரே
A♭m
…விலையேறப்
E
என் செல்லம் நீங்க தான்
A♭m
இயேசையா
A
En Sellam Neenga Thaan Iyaesaiyaa
E
என் செல்வம் நீங்க தா
B
ன் இயேசையா
A
En Selvam Neenga Thaan Iyaesaiyaa
Bm
விலையேறப் பெற்
A
றவரே
E
Vilaiyaerap Pettavarae
Bm
என்னை ஆளும் பரிசு
A
த்தரே
E
Ennai Aalum Parisuththarae
A
ஆராதனை ஆராதனை –
A♭m
2
Aaraathanai Aaraathanai – 2
E
பாவியான என்னை
A♭m
நேசித்தீ
D♭m
ரே
A♭m
Paaviyaana Ennai Naesiththeerae
E
துரோகியான என்னை
A♭m
அணைத்தீ
B
ரே
A♭m
Thurokiyaana Ennai Annaiththeerae
...விலையேறப்
...vilaiyaerap
E
உடைந்து போன என்னை உரு
A♭m
வாக்கியே
D♭m
A♭m
Utainthu Pona Ennai Uruvaakkiyae
E
வெறுமையான என்னை உய
A♭m
ர்த்தினீ
B
ரே
A♭m
Verumaiyaana Ennai Uyarththineerae
...விலையேறப்
...vilaiyaerap

என் செல்லம் நீங்க Keyboard

E
en Sellam Neenga Thaan
A♭m
Iyaesaiyaa
A
E
en Selvam Neenga Thaa
B
n Iyaesaiyaa
A
Bm
vilaiyaerap Per
A
ravarae
E
Bm
ennai Aalum Parisu
A
ththarae
E
A
aaraathanai Aaraathanai –
A♭m
2
E
paaviyaana Ennai
A♭m
naesiththee
D♭m
rae
A♭m
E
thurokiyaana Ennai
A♭m
annaiththee
B
rae
A♭m
...vilaiyaerap
E
utainthu Pona Ennai Uru
A♭m
vaakkiyae
D♭m
A♭m
E
verumaiyaana Ennai Uya
A♭m
rththinee
B
rae
A♭m
...vilaiyaerap

என் செல்லம் நீங்க Guitar


என் செல்லம் நீங்க for Keyboard, Guitar and Piano
English