🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் தேவனே என்னை தொடும் Chords

Cm
என் தேவனே என்னை
B♭
தொடும்
Fm
கைவிடாமல் காத்திடும்
B♭
A♭
நன்மையால் நிரப்பிடு
Cm
ம்
Cm
மாசற்ற மனிதனாய் மாறிடவே என்னை
B♭
தொட்டிடும் அன்
F
பான தெய்வ
E♭
மகனே-2
Cm
சாட்சியாய் பகர்வேன் பாட்
Fm
டாக படிப்பேன்
Cm
நீர் செய்த நன்மைகளை
Gm
நாள்தோறும் நினைப்பேன்
Cm
சந்தோஷமும் சமாதா
B♭
னமும்
A♭
தொட்டாலே உண்டாகுமே
G
…என் தேவனே
Cm
தொட்டாலே போதும் துன்பங்கள் போகும்
B♭
விண்ணாட்டு மைந்
F
தனே இறங்கி வா
E♭
ரும்
Cm
சிட்டாக பறக்க சா
Fm
பங்கள் நீங்க
Cm
சிலுவை நாதனே சீக்கி
Gm
ரம் வாருமே
Cm
ஆறுதலே தேறுத
B♭
லும்
A♭
தொட்டாலே உண்டாகுமே
G
…என் தேவனே
Cm
என் தேவனே என்னை
B♭
தொடும்
En Thaevanae Ennai Thodum
Fm
கைவிடாமல் காத்திடும்
B♭
Kaividaamal Kaaththidum
A♭
நன்மையால் நிரப்பிடு
Cm
ம்
Nanmaiyaal Nirappidum
Cm
மாசற்ற மனிதனாய் மாறிடவே என்னை
Maasatta Manithanaay Maaridavae Ennai
B♭
தொட்டிடும் அன்
F
பான தெய்வ
E♭
மகனே-2
Thotdidum Anpaana Theyva Makanae-2
Cm
சாட்சியாய் பகர்வேன் பாட்
Fm
டாக படிப்பேன்
Saatchiyaay Pakarvaen Paattaka Patippaen
Cm
நீர் செய்த நன்மைகளை
Neer Seytha Nanmaikalai
Gm
நாள்தோறும் நினைப்பேன்
Naalthorum Ninaippaen
Cm
சந்தோஷமும் சமாதா
B♭
னமும்
Santhoshamum Samaathaanamum
A♭
தொட்டாலே உண்டாகுமே
G
Thottalae Unndaakumae
...என் தேவனே
...en Thaevanae
Cm
தொட்டாலே போதும் துன்பங்கள் போகும்
Thottalae Pothum Thunpangal Pokum
B♭
விண்ணாட்டு மைந்
F
தனே இறங்கி வா
E♭
ரும்
Vinnnnaattu Mainthanae Irangi Vaarum
Cm
சிட்டாக பறக்க சா
Fm
பங்கள் நீங்க
Sittaka Parakka Saapangal Neenga
Cm
சிலுவை நாதனே சீக்கி
Gm
ரம் வாருமே
Siluvai Naathanae Seekkiram Vaarumae
Cm
ஆறுதலே தேறுத
B♭
லும்
Aaruthalae Thaeruthalum
A♭
தொட்டாலே உண்டாகுமே
G
Thottalae Unndaakumae
...என் தேவனே
...en Thaevanae

என் தேவனே என்னை தொடும் Keyboard

Cm
en Thaevanae Ennai
B♭
Thodum
Fm
kaividaamal Kaaththidum
B♭
A♭
nanmaiyaal Nirappidu
Cm
m
Cm
maasatta Manithanaay Maaridavae Ennai
B♭
thotdidum An
F
paana Theyva
E♭
Makanae-2
Cm
saatchiyaay Pakarvaen Paat
Fm
daaka Patippaen
Cm
neer Seytha Nanmaikalai
Gm
naalthorum Ninaippaen
Cm
santhoshamum Samaathaa
B♭
namum
A♭
thottalae Unndaakumae
G
...en Thaevanae
Cm
thottalae Pothum Thunpangal Pokum
B♭
vinnnnaattu Main
F
thanae Irangi Vaa
E♭
rum
Cm
sittaka Parakka Saa
Fm
pangal Neenga
Cm
siluvai Naathanae Seekki
Gm
ram Vaarumae
Cm
aaruthalae Thaerutha
B♭
lum
A♭
thottalae Unndaakumae
G
...en Thaevanae

என் தேவனே என்னை தொடும் Guitar


என் தேவனே என்னை தொடும் for Keyboard, Guitar and Piano
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை தமிழ் Lyrics
English