🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் தகப்பன் நீர்தானே in E Scale

E
என் தகப்பன் நீர்தானே
A
B
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
E
B
எப்போதும் எவ்
C♯m
வேளையும் – உம்
G♯m
கிருபை என்
B
னைத் தொடரும்
E
E
மாண்புமிக்கவர் நீ
A
ர்தானே
A
மிகவும் பெரியவர் நீ
E
ர்தானே
G♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
A
றி
B
உம்மைத்தான் பாடுவேன் – பெ
E
லத்தோடு
C♯m
உயிருள்ள
B
நாளெல்லாம்
A
(2) – என் தகப்பன்
E
ஏற்ற வேளையில் அனைவ
A
ருக்கும்
A
ஆகாரம் நீர் தருகின்
E
றீர்
G♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
A
றி
…உம்மைத்தான்
E
சகல உயிர்களின் விரு
A
ப்பங்களை
A
திருப்தியாக்கி நீர் நட்த்
E
துகிறீர்
G♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
A
றி
…உம்மைத்தான்
E
நோக்கிக் கூப்பிடும்
A
யாவருக்கும்
A
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீ
E
ர்
G♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
A
றி
…உம்மைத்தான்
E
என் தகப்பன் நீர்தானே
A
En Thakappan Neerthaanae
B
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
E
Ellaam Paarththuk Kolveer
B
எப்போதும் எவ்
C♯m
வேளையும் – உம்
Eppothum Evvaelaiyum – Um
G♯m
கிருபை என்
B
னைத் தொடரும்
E
Kirupai Ennaith Thodarum
E
மாண்புமிக்கவர் நீ
A
ர்தானே
Maannpumikkavar Neerthaanae
A
மிகவும் பெரியவர் நீ
E
ர்தானே
Mikavum Periyavar Neerthaanae
G♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
A
றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
B
உம்மைத்தான் பாடுவேன் – பெ
E
லத்தோடு
Ummaiththaan Paaduvaen – Pelaththodu
C♯m
உயிருள்ள
B
நாளெல்லாம்
A
(2) - என் தகப்பன்
Uyirulla Naalellaam (2) - En Thakappan
E
ஏற்ற வேளையில் அனைவ
A
ருக்கும்
Aetta Vaelaiyil Anaivarukkum
A
ஆகாரம் நீர் தருகின்
E
றீர்
Aakaaram Neer Tharukinteer
G♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
A
றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
...உம்மைத்தான்
...ummaiththaan
E
சகல உயிர்களின் விரு
A
ப்பங்களை
Sakala Uyirkalin Viruppangalai
A
திருப்தியாக்கி நீர் நட்த்
E
துகிறீர்
Thirupthiyaakki Neer Natththukireer
G♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
A
றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
...உம்மைத்தான்
...ummaiththaan
E
நோக்கிக் கூப்பிடும்
A
யாவருக்கும்
Nnokkik Kooppidum Yaavarukkum
A
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீ
E
ர்
Thakappan Arukil Irukkinteer
G♯m
உம்மையே புகழ்வேன் – ஓய்வின்
A
றி
Ummaiyae Pukalvaen – Oyvinti
...உம்மைத்தான்
...ummaiththaan

என் தகப்பன் நீர்தானே Keyboard

E
en Thakappan Neerthaanae
A
B
ellaam Paarththuk Kolveer
E
B
eppothum Ev
C♯m
vaelaiyum – Um
G♯m
kirupai En
B
naith Thodarum
E
E
maannpumikkavar Nee
A
rthaanae
A
mikavum Periyavar Nee
E
rthaanae
G♯m
ummaiyae Pukalvaen – Oyvin
A
ri
B
ummaiththaan Paaduvaen – Pe
E
laththodu
C♯m
uyirulla
B
naalellaam
A
(2) - En Thakappan
E
aetta Vaelaiyil Anaiva
A
rukkum
A
aakaaram Neer Tharukin
E
reer
G♯m
ummaiyae Pukalvaen – Oyvin
A
ri
...ummaiththaan
E
sakala Uyirkalin Viru
A
ppangalai
A
thirupthiyaakki Neer Natth
E
thukireer
G♯m
ummaiyae Pukalvaen – Oyvin
A
ri
...ummaiththaan
E
Nnokkik Kooppidum
A
Yaavarukkum
A
thakappan Arukil Irukkintee
E
r
G♯m
ummaiyae Pukalvaen – Oyvin
A
ri
...ummaiththaan

என் தகப்பன் நீர்தானே Guitar


என் தகப்பன் நீர்தானே for Keyboard, Guitar and Piano

En Thakappan Neerthaanae Chords in E Scale

En thagappan neerthanaiya தமிழ் Lyrics
English