🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை அழைத்தவர் Chords

A
என்னை அழைத்தவர் உண்மையு
D
ள்ளவர்
A
A
அன்பின் வாக்
G♭m
குத் தத்தங்களை தந்
D
தவர்
D
எந்தன் வ
E
ழிகளில் என்னைக் காப்
D
பவர்
A
A
என்றும் உன்னை (என்னை) நடத்திடு
E
வார்
A
A
தடைகள் உன் பாதையிலே
A♭
E
பெருந்துன்ப வேலைகளில்
A
A
பதறா
D
மல் இயேசுவை நம்பு (
E
2)
E
புதுப்
B
பாதை தி
E
றந்திடுவார்
A
…என்னை
A
நிறைவேற்றிடுவார் தன் நாமத்தினால்
A♭
E
செய்ய முடியாதவைகள் ஒன்றுமில்லை
A
A
சிங்கக் கெ
D
பியிலும் அக்கி
E
னியிலும்
E
அவர் சமூ
B
கம் உள்
E
ளதினால்
A
…என்னை
A
கடல் அலை போல் துயரங்கள் சூழ்ந்தாலும்
A♭
E
தீரா வியாதியினால் உடல் தளர்ந்தாலும்
A
A
உந்தன் அரு
D
கில் இயேசு வருவா
E
ர்
E
விசுவா
B
சத்தால் அவரை
E
த் தொடு
A
…என்னை
A
என்னை அழைத்தவர் உண்மையு
D
ள்ளவர்
A
Ennai Alaiththavar Unnmaiyullavar
A
அன்பின் வாக்
G♭m
குத் தத்தங்களை தந்
D
தவர்
Anpin Vaakkuth Thaththangalai Thanthavar
D
எந்தன் வ
E
ழிகளில் என்னைக் காப்
D
பவர்
A
Enthan Valikalil Ennaik Kaappavar
A
என்றும் உன்னை (என்னை) நடத்திடு
E
வார்
A
Entum Unnai (ennai) Nadaththiduvaar
A
தடைகள் உன் பாதையிலே
A♭
Thataikal Un Paathaiyilae
E
பெருந்துன்ப வேலைகளில்
A
Perunthunpa Vaelaikalil
A
பதறா
D
மல் இயேசுவை நம்பு (
E
2)
Patharaamal Yesuvai Nampu (2)
E
புதுப்
B
பாதை தி
E
றந்திடுவார்
A
Puthuppaathai Thiranthiduvaar
...என்னை
...ennai
A
நிறைவேற்றிடுவார் தன் நாமத்தினால்
A♭
Niraivaettiduvaar Than Naamaththinaal
E
செய்ய முடியாதவைகள் ஒன்றுமில்லை
A
Seyya Mutiyaathavaikal Ontumillai
A
சிங்கக் கெ
D
பியிலும் அக்கி
E
னியிலும்
Singak Kepiyilum Akkiniyilum
E
அவர் சமூ
B
கம் உள்
E
ளதினால்
A
Avar Samookam Ullathinaal
...என்னை
...ennai
A
கடல் அலை போல் துயரங்கள் சூழ்ந்தாலும்
A♭
Kadal Alai Pol Thuyarangal Soolnthaalum
E
தீரா வியாதியினால் உடல் தளர்ந்தாலும்
A
Theeraa Viyaathiyinaal Udal Thalarnthaalum
A
உந்தன் அரு
D
கில் இயேசு வருவா
E
ர்
Unthan Arukil Yesu Varuvaar
E
விசுவா
B
சத்தால் அவரை
E
த் தொடு
A
Visuvaasaththaal Avaraith Thodu
...என்னை
...ennai

என்னை அழைத்தவர் Keyboard

A
ennai Alaiththavar Unnmaiyu
D
llavar
A
A
anpin Vaak
G♭m
kuth Thaththangalai Than
D
thavar
D
enthan Va
E
likalil Ennaik Kaap
D
pavar
A
A
entum Unnai (ennai) Nadaththidu
E
vaar
A
A
thataikal Un Paathaiyilae
A♭
E
perunthunpa Vaelaikalil
A
A
patharaa
D
mal Yesuvai Nampu (
E
2)
E
puthup
B
paathai Thi
E
ranthiduvaar
A
...ennai
A
niraivaettiduvaar Than Naamaththinaal
A♭
E
seyya Mutiyaathavaikal Ontumillai
A
A
singak Ke
D
piyilum Akki
E
niyilum
E
avar Samoo
B
kam Ul
E
lathinaal
A
...ennai
A
kadal Alai Pol Thuyarangal Soolnthaalum
A♭
E
theeraa Viyaathiyinaal Udal Thalarnthaalum
A
A
unthan Aru
D
kil Yesu Varuvaa
E
r
E
visuvaa
B
saththaal Avarai
E
th Thodu
A
...ennai

என்னை அழைத்தவர் Guitar


என்னை அழைத்தவர் for Keyboard, Guitar and Piano
Ennai azhaithavar unmaiyullavar தமிழ் Lyrics
English